Tình hình thị trường nhà đất Long Thành năm 2021

Tình hình thị trường nhà đất Long Thành năm 2021

Thị trường nhà đất Long Thành năm 2021 là địa phương đang hứa hẹn nhiều dự án quy mô, tầm cỡ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Theo đó địa bàn này tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Nơi đây có vị trí địa lý đắc địa, hạ tầng phát triển đang mạnh mẽ và tiềm năng ẩn chứa ở sân bay Long Thành.

Yếu tố thúc đẩy cơn “sốt” đất thị trường nhà đất Long Thành năm 2021

Theo quy hoạch kinh tế vùng, Đồng Nai trở thành đô thị vệ tinh đóng vai trò trọng điểm của vùng TPHCM. Trong đó gồm tứ giác trọng điểm nhất đó là: Long Khánh, Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch. Do vậy, để nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu đô thị vệ tinh này, Đồng Nai dồn toàn lực vào đầu tư, đặc biệt là hạ tầng giao thông cũng như tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân và nhà đầu tư.

Long Thành nằm khu vực phía Nam của tỉnh, nơi được đánh giá có vị trí chiến lược đắc địa trong vùng kinh tế phía Nam. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định Long Thành trở thành khu vực tiềm năng phát triển bậc nhất trong tương lai. Bởi nơi đây nằm giữa các khu vực như TPHCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Khánh. Đây được xem là yếu tố ưu thế thuận lợi để Long Thành kỳ vọng sớm trở thành khu đô thị động lực, có mối liên kết chặt chẽ với “siêu đô thị” TPHCM. Đồng thời, Long Thành cũng chính là đầu mối giao thông quan trong bậc nhất trong giao thương hàng hóa với toàn bộ khu vực phía Nam.

Khu vực ghi nhận đón hàng loạt những công trình giao thông tầm cỡ, trọng điểm trong khu vực với đầu tư hàng chục tỷ USD. Quốc lộ 51 mở rộng; tuyến đường Vành Đai 4; Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây – ; tuyến đường sắt Biên Hòa nối Vũng Tàu; Tuyến đường sắt cao tốc TPHCM đi Nha Trang.

Chưa kể đến TPHCM đang đề xuất xây dựng tuyến đường sắt nhẹ nối sân bay Long Thành đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và kết nối tới các tuyến Metro đi Cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Với các dự án này, các tuyến cao tốc cùng đường sắt nối Long Thành sẽ tạo ra hệ thống trục liên thông, thuận lợi cho mọi hoạt động sân bay đi vào hoạt động.

Nhiều nhà đầu tư về thị trường nhà đất Long Thành “đón sóng”

Thời gian qua ghi nhận hầu hết các nhà đàu tư tên tuổi, các “ông lớn” trong ngành bất động sản TPHCM về Long Thành “đón sóng”. Trong đó phải kể đến như Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam, Nam Long, Yeshouse… đã và đang triển khai hàng loạt dự án tại TPHCM. Không chỉ các doanh nghiệp đổ về Long Thành đầu tư, làn sóng đầu tư các nhân tại khu vực, săn đất nền tại đây cũng diễn ra mạnh mẽ.

Một số nhà đầu tư nhận định sự sôi động trên thị trường bất động sản Long Thành. Do sân bay quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa to lớn về mặt kinh tế. Công trình này có tầm cỡ nâng tầm vị thế quốc gia nhằm giúp Việt Nam tăng sức hút từ nguồn vốn quốc tế. Thu hút doanh nghiệp đầu tư nước ngoài trong mọi lĩnh vực. Đo dso tương lai Long Thành trở thành thành phố “sân bay”. Với sự năng động về kinh tế, tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ cùng các dịch vụ cao cấp, nhiều sản phẩm giá trị hình thàm nhằm thảo mãn mọi nhu cầu vận tải hàng không quốc tế.

Thị trường bất động sản Long Thành theo đó sẽ hút nguồn lao động, chuyên gia trong lĩnh vực hàng không và nhiều lĩnh vực khác đến sinh sống và làm việc. Đó chính là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Long Thành lên cơn “sốt” mạnh mẽ. Đặc biệt các khu vực xung quanh sân bay luôn sôi động, nhộn nhịp như khu vực Phước Bình.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933