Góc nhìn chuyên gia về tiềm năng nhà đất Tây Ninh

Thị trường bất động sản Tây Ninh không ngừng tăng giá trong một vài năm gần đây. Không ít điểm nóng nhà đất trên thị trường ày có mức giá tăng cao hơn 35-50% so với cùng kỳ năm trước đó.

Góc nhìn chuyên gia về tiềm năng nhà đất Tây Ninh năm 2020

Nhiều ông lớn bất động sản đổ về đây khi nhận thấy tiềm năng vượt trội của nhà đất khu vực. Nhiều nhà đầu tư cũng đổ xô về đây mua đất đầu cơ. Vậy tiềm năng nhà đất Tây Ninh qua góc nhìn chuyên gia ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định khi quỹ đất khan hiếm và đẩy giá lên cao khiến thị trường bất động sản TPHCM không còn sức hấp dẫn. Nhà đầu tư dịch chuyển xu hướng đầu tư ra vùng ven như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An… Tây Ninh, một trong những thị trường sở hữu lợi thế khác biệt đã không phát triển quá ồ ạt như nhiều thị trường vùng ven khác. Sự lặng lẽ nhưng chắc chắn, ổn định này đã tạo sự an tâm cho nhiều nhà đầu tư đổ vốn về đây.

Bất động sản Tây Ninh hút nhà đầu tư

So với nhiều thị trường vùng ven TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai… Tây Ninh có một tiềm năng không hề kém cạnh. Tuy nhiên những thời gian trước đó, nơi đây hầu như không có dự án bất động sản quy mô tâm cỡ nào.

Do đó nhận thấy tiềm năng khai phá bất động sản Tây Ninh chưa hiệu quả, tỉnh đã phê duyệt nhiều chương trình, chính sách thúc đẩy dự án nhà ở phát triển. Cùng với đó là chính sách hút nhà đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ, hạ tầng, đô thị.

Nhờ đó nhiều dự án nhà ở thương mại, xã hội được triển khai và đặc biệt có sự góp mặt của nhiều tập đoàn bất động sản lớn đổ về thay đổi diện mạo khu vực. Những tên tuổi phải kể dến như Vingroup, Sungroup, FLC, TNG Holdings.

Giá bất động sản Tây Ninh sẽ tăng cao trong tương lai

Thời điểm những năm 2017-2018 đã ghi nhận sự ổn định trên thị trường bất động sản Tây Ninh. Thời điểm đó thị trường này đang hút những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược lâu dài và đầu tư chuyên sâu. Thực tế không ít nhà đầu tư theo xu thế đám đông, ở đâu ồn ào, ở đó họ sẽ đổ dồn đến càng khiến cơn sốt đất tăng cao. Thị trường đất Tây Ninh không ồn ào nhưng bắt đầu hé mở, dần thu hút đông đảo nhà đầu tư với giá đát cũng ngày càng tăng cao.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản khu vực TPHCM đổ về Tây Ninh gom đất nhiều khu vực như Trảng Bàng, Gò Dầu, Trường Đông, Hiệp Tân, TP Tây Ninh… Không ít nhà đầu tư sẵn sàng trả giá cao để sở hữu đất trong tay.

Những dự án lớn của tập đoàn Vingroup đã thay đổi diện mạo đô thi khu vực, tạo điều kiện cho bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất. Nhiều dự án hạ tầng du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đã khiến thị trường bất động sản không ngừng nóng lên.

Thống kê từ các sàn giao dịch cho thấy, giá đất trên toàn khu vực Tây Ninh năm 2019 tăng trung bình ngưỡng từ 18-22%. Mức giá tăng cao so với thời điểm 3 năm trở lại đây.

Với những lợi thế tích cực đến thị trường nhà đất Tây Ninh, các chuyên gia bất động sản dự đoán thị trường bất động sản Tây Ninh còn dư địa, tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Con số tăng giá từ 25%, thậm chí lên 35% tại nhiều khu vực như TP Tây Ninh, Châu Thành là điều dễ dàng.

Xu hướng dịch chuyển ra vùng ven của các nhà đầu tư bất động sản là điều hoàn toàn hợp lý. Thị trường bất động sản tây Ninh sẽ mang nguồn lợi tiềm năng cao cho nhà đầu tư.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933