Bất động sản Vũng Tàu sức hút từ vùng đất tiềm năng

Bất động sản Vũng Tàu so với nhiều khu vực phía Nam, Bà Rịa Vũng Tàu đang thể hiện nhiều lợi thế tiềm năng trên thị trường bất động sản khu vực. Nơi đây hưởng lợi thế về tiềm năng vị trí tự nhiên gần biển, thuận lợi phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và đặc biệt là hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư bài bản khiến thị trường hút các đại gia địa ốc.

Bất động sản Vũng Tàu sức hút từ vùng đất tiềm năng

Với lợi thế cửa ngõ ra biển Đông, Bà Rịa Vũng Tàu độc chiếm vị trí quan trọng tại khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam Bộ và toàn phía Nam.

Khu vực có thế mạnh về dầu khí, về đường bờ biển trải dài đẹp trên 300km đã mở ra cơ hội phát triển du lịch biển vô cùng lớn.

Năm 2019, Bà Rịa Vũng Tàu đã chủ trương quy hoạch phát triển du lịch theo cụm. Nhờ đó đã tạo điều kiện cho bất động sản phát triển nhờ đầu tư theo quy hoạch bài bản.

Cùng với đó yếu tố hạ tầng đầu tư quy hoạch  bài bản chính là lực bẩy để thị trường địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu hút nhà đầu tư đổ vốn về đây. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành nối toàn khu vực vynfg Tây Nam Bộ với Đồng Nai và Vũng Tàu. Tuyến cao tốc huyết mạch trọng điểm Biên Hòa – Vũng Tàu được đầu tư xây dựng với quy mô 4-6 làn xe đang được khẩn trương đẩy nhanh tiến độ. Cùng với đó là các công trình cảng Quốc tế Cái Mẹp, sân bay Côn Đảo và hai sân bay chuẩn bị vào danh sách đầu tư là Hồ Tràm, Gò Găng… Chính nhờ những trọng điểm hạ tầng cơ sở này đã tạo sức hút của vùng đất tiềm năng lôi kéo các nhà đầu tư lớn âm thầm dồn dòng vốn thâu tóm bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.

Bất động sản Vũng Tàu cơ hội bứt phá mạnh mẽ

Thời điểm trước đây so với nhiều vùng ven TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương thì sức hút của BĐS Bà Rịa Vũng Tàu hơi lép vế., không gây nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên cán cân đã thay đổi nhờ sự phát triển như vũ bão của hạ tầng. Hàng loạt các ông lớn đổ về địa bàn như Novaland, Tuần Châu, BRG… với các dự án nghìn tỷ đã tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu. Biên độ giá đất nơi đây luôn được đánh giá ở ngưỡng cao so với các khu vực.

Trước đây thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu vốn đã sôi động trong phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng, hút nhà đầu tư. Thì hơn một năm trở lại đây, thị trường khu vực sôi động trên mọi phân khúc. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ được triển khai. Từ phân khúc đất nền, nhà ở, biệt thự với tỷ lệ hấp thụ thị trường lên đến 80%.

Khi quỹ đất nội đô TPHCM đang khan hiếm,  các nhà đầu tư buộc chuyển hướng dịch chuyển về vùng ven là điều tất yếu. Nhiều dự án tiềm năng tạo cơ hội sinh lời lớn cũng như độ ân toàn pháp lý đảm bảo được nhà đầu tư săn lùng ráo riết tìm đón.

Thị trường BĐS Vũng Tàu ghi nhận sự đôi động trên nhiều địa bàn, đặc biệt phân khúc đất nền 2019. Đặc biệt các dự án không chỉ tập trung ở hai thành phố lớn là Bà Rịa và Vũng Tàu mà dịch chuyển ra nhiều khu vùng ven tiềm năng như Long Điền. Do vậy dù dự án chưa chính thức công khai thông tin thì nhiều nhà đầu tư đã quan tâm tìm kiếm sở hữu đất nhằm đón sóng đầu tư.

Giá trị bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu theo đó đang trên đà bứt phá tăng tốc mạnh mẽ, còn nhiều dư địa tiềm năng để khoảng giá đất tiếp tục tăng trong tương lai.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933