Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021 sẽ ra sao

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021 những ưu thế về hạ tầng giao thông quy hoạch bài bản, lợi thế phát triển du lịch cũng mặt bằng chung khung giá đất còn thấp và kết nối thuận tiện tới trung tâm TPHCM, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021 được nhận định sẽ sôi động bậc nhất khu vực.

Lực đẩy từ hạ tầng nghìn tỷ cho bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Vũng Tàu được các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ hạ tầng hoàn thiện và các dự án đang triển khai. Nhiều dự án tầm cỡ đáng chú ý như cao tốc Long Thành – Dầu Giây; Quốc lộ 51; Cao tốc Bến Lức – Long Thành nối Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng vốn trên 9.2 tỷ đồng kết nối trung chuyển hàng hóa khu vực 5 cụm cảng biển lớn.

Đặc biệt kế cận là sân bay quốc tế Long Thành đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ, dự kiến đưa vào khai thác năm 2025 với tổng đầu tư 5 tỷ USD sẽ tạo đòn bẩy cho bất động sản khu vực kế cận và phát triển kinh tế toàn vùng phía Nam.

Thành phố Vũng Tàu cũng quy hoạch mở rộng và nâng cấp, diện tích rộng 15.000ha với điểm nhấn tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Kế hoạch triển khai 20 công trình hạ tầng giao thông trọng điểm của tỉnh với vốn đầu tư gần tỷ USD. Gồm tuyến cao tốc kết nối trực tiếp Vũng Tàu tới sân bay quốc tế Long Thành hứa hẹn tạo đột phá cho thị trường bất động sản phát triển bứt phá ngoạn mục.

Các “ông lớn” đánh thức bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Trong bảng giá đất điều chỉnh giai đoạn 2020-2025, Vũng Tàu là địa phương được nhận định là có mức giá đất tăng cao so với nhiều tỉnh trong khu vực phía Nam. Thị trường BĐS Vũng tàu cũng ghi nhận thu hút đông đảo sự quan tâm của những nhà đầu tư, đặc biệt là các “ông lớn”.  Về biên độ giá BĐS thì Vũng Tàu có mức tăng nhanh nhưng xét về mặt bằng giá đất chung thì so với Đồng Nai, Bình Dương, giá đất Vũng Tàu còn khá mềm, do đó nhiều dư địa để phát triển.

Nắm bắt lợi thế đó, nhiều “ông lớn” nhòm ngó thị trường BĐS Vũng Tàu như Novaland, Gia An, FLC, Tuần Châu… cùng nhiều tập đoàn quốc tế cũng đổ bộ về đây triển khai các dự án quy mô tầm cỡ.

Thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn FLC đầu tư Tổ hợp du lịch Núi Dinh, diện tích 813.4ha. Quy hoạch thành khu vui chơi giải trí, du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng, khu biệt thựu, sân Golf… cao cấp bậc nhất khu vực, đặc sắc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng căn hộ 5* của Tập đoàn BĐS An Gia; Đất dọc Bãi Trước của tập đoàn Tuần Châu; Mở rộng Làng du lịch Bình An của Tập đoàn Nguyễn Hoàng…

Hàng loạt các dự án tầm cỡ của các “ông lớn” cùng với tiềm năng quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản và tiềm lực phát triển kinh tế, giao thương mạnh mẽ dã khiến Bà Rịa – Vũng Tàu luôn được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao. Đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là điểm đến lý tưởng.

Qua đó có thể thấy những “ông lớn” đã đổ bộ, đặc biệt là sự góp mặt của tập đoàn FLC trên thị trường sẽ khiến Bà Rịa – Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh”. Hướng đến thế mạnh phát triển mũi nhọn của nền kinh tế vào du lịch càng tạo thêm động lực cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cất cánh, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu lúc này chính là sự lựa chọn khôn ngoan cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933