3 lợi thế khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cao cấp

Meyhomes Capital Phú Quốc vị trí sở hữu một trong hai đắc địa nhất với thể không nơi nào được tự nhiên tặng thưởng cho những món quà vô giá gồm hàng loạt địa danh di tích lịch sử lâu đời, khu rừng nguyên sinh, bờ biển Bãi Trường – bờ biển được Unesco kiểm tra là xanh và sạch nhất khu vự Châu Á và Phú Quốc.

3 lợi thế khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cao cấp

+ Vị trí đắc địa tâm điểm hội tụ.
+ Chủ đầu tư uy tín, đối tác phát triển quốc tế.
+ Thành phố trong sáng thứ 1 trên đảo ngọc.
+ Trung tâm tài chính kính tế văn hóa.
+ Thành phố đáng sống nhất tại Phú Quốc.
+ Sản phẩm quý thảng hoặc giá trị tiêu dùng vĩnh viễn.
+ Quy hoạch đồng bộ ngoại hình tinh hoa.
+ Pháp lý dự án đầy đủ.
+ Tiện ích xứng tầm đẳng cấp chuẩn 5 sao tiên tiến bậc nhất.
+ Đơn vị quản lý vận hành quốc tế.
+ Thời điểm vàng quốc tế.
+ Báo vật truyền đời, sinh lợi bền vững.

Meyhomes Capital Phú Quốc cao cấp an cư lập nghiệp giá trị bền vững

Thành phố đảo nhiệt đới: Là không gian sống đa sắc màu trên miền nhiệt đới với nền văn hoá, ẩm thức và tiêu khiển đa dạng, đem đến cho cư dân không gian sống xuất sắc cũng như du khách tới và khám phá các nét văn hoá bản địa và dịch vụ tiêu khiển phổ biến tại đây.

Một di sản truyền đời: Meyhomes Capital Phú Quốc mang thời hạn có lâu dài vĩnh viễn, cuộc sống của gia đình được truyền từ thế hệ ba má tới thế hệ con cháu. Mang tới các giá trị thăng hoa bền vững cộng thời gian.

Là cộng đồng kinh doanh: với các sản phẩm như nhà phố thương mại shophouse, vi la ngay tắp lự kề, mini hotel… không các an cư mà còn kinh doanh lợi nhuận đầy tiềm năng. Là nơi cùng đồng doanh nhân, những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn chế tạo những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc.

3 lợi thế khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cao cấp đón đầu xu thế an cư cao cấp

– Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất thành phố quý thi thoảng 6% đã được duyệt y và được với lâu dài.
– Điều đặc thù khi các bạn có một trong sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được cấp sổ có trọn đời (đã có sổ riêng từng căn) Vietcombank tương trợ 50% và nhiều gói quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư.
– Phú Quốc là đảo, quỹ đất ko thể mở sở hữu với không gian khoảng 600km2, cơ hội có sẽ càng ngày một thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là trang bị của cải vốn đã quý sẽ càng thi thoảng hơn trong tương lai.
– Quốc đảo này còn là nơi tụ họp cả cùng đồng những nhà đầu tư nhạy bén và với tầm nhìn dài hạn từ khắp tất cả miền đổ về để marketing các sản phẩm, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, cộng nhau dùng cho lượng khách du lịch tới trải nghiệm cuộc sống đa dung nhan màu tại thành thị đảo nhiệt đới.
– Là thiên đàng du lịch nổi danh đảo Phú Quốc mang tên trên bản đồ thế  giới sẽ đảm bảo tính thanh khoản cao cũng như lợi nhuận vững bền cho nhà đầu tư về lâu dài.

Tiện ích nội ngoại khu Meyhomes Capital Phú Quốc “all in one” đẳng cấp

Tiện ích dự án Meyhomes Phú Quốc là điểm nhấn ko thể ko nhắc tới. Bởi đây là yếu tố khiến buộc phải thành công của khu thị thành hợp lý tiên tiến này cao cấp hàng đầu tại Phú Quốc

– Lake Park: hồ điều hòa, hí trường lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sàn diễn nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ…
– River Park: có các nhân tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân…

– Ocean Park: đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu Nghệ thuật thúc đẩy – Interactive Art, công viên hoa,.

– Nổi bật là 8 club house theo chủ đề chỉ với tại  Meyhomes Capital.
+ House Rosada: Trung tâm coi sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại
+ House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp
+ House Ocean Park: Trung tâm đơn vị hội nghị và triển lãm
+ House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện
+ House River Park B: trọng tâm vui chơi giải trí
+ House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại
+ House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại
+ House Apricot B: khu thương mại một thể ích 24/7.

Vị trí dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Toạ lạc tại Bãi Trường của thị trấn An Thới, khu tỉnh thành tiên tiến thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc có kết nối tiện dụng tới những khu du lịch nghỉ dưỡng trên bãi Trường và những bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…

Cư dân sinh sống Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ mất một phút để đi lại đến Bãi Trường

20 phút để chuyển động tới trường bay quốc tế Phú Quốc

25 phút để di chuyển tới trọng điểm Dương Đông

Tiếp giáp sở hữu tuyến đường 975, nối ngay lập tức với thị trấn An Thới, trường bay Phú Quốc, cảng An Thới, phi trường Phú Quốc… tạo phải một lợi thế về giao thông. Việc vận động vô cộng tiện lợi cho cư dân và du khách sở hữu thể sinh hoạt, trải nghiệm đảo ngọc. Trong tương lai, đây sẽ là một khu thành phố hiện đại hợp lý sở hữu không gian sống sinh thái, trong lành.

Phía Bắc: tiếp giáp khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường ,Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm

Phía Nam: giáp các khu nghỉ dưỡng nức tiếng của Phú Quốc:  Khu thị thành Sun Grand City New An Thới, khu tổ hợp vui chơi giải trí cáp treo Hòn Thơm.

Phía Đông: giáp với tuyến đuờng 975 huyết mạch nối ngay lập tức phi trường Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Hệ thống liên lạc tại Phú Quốc đang được đầu tư khai triển nhanh chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng tới những khu vực lân cận.

Phía Tây: tiếp giáp dự án Park Hyatt Phú Quốc, giáp biển Vịnh Thái Lan

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu thế an cư cao cấp không tính ra cơ hôi kinh doanh tuyệt vời nhất.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933