Yếu tố gì Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong hai đô thị đảo duy nhất phát triển các loại hình: shophouse, liền kề tiện nghi và biệt thự biển cao cấp. Tổng diện tích 55ha tọa lạc tại vị trí trung tâm của thị trấn An Thới, được bao vây xung quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh đa dạng động và thực vật, các khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp quốc tế và giao thông kết nối vô cùng thuận lợi.

Yếu tố gì Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư trong phân khúc biệt thự biển cao cấp

Yếu tố gì Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

– Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt và được sở hữu lâu dài.
– Điều đặc biệt khi khách hàng sở hữu sản phẩm tại Mey Home phú quốc sẽ được cấp sổ sở hữu trọn đời (đã có sổ riêng từng căn) Vietcombank hỗ trợ 50% và nhiều gói quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư.
– Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng với diện tích khoảng 600km2, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.
– Quốc đảo này còn là nơi hội tụ cả cộng đồng các nhà đầu tư nhạy bén và có tầm nhìn dài hạn từ khắp mọi miền đổ về để kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, cùng nhau phục vụ lượng khách du lịch đến trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu tại thành phố đảo nhiệt đới.
– Là thiên đường du lịch nổi tiếng đảo Phú Quốc có tên trên bản đồ thế  giới sẽ đảm bảo tính thanh khoản cao cũng như lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư về lâu dài.

Tiện ích nội ngoại khu Meyhomes Capital Phú Quốc “all in one” đẳng cấp

Meyhomes Capital Phú Quốc sứ mệnh cũng như tâm huyết của Meyland: “phồn vinh cuộc sống Việt”, mà không phải bất kỳ khu nghĩ dưỡng nào cũng có thể đáp ứng! Cũng bởi được trời phú và người chiều lòng cho vị trí trung tâm đắc địa. Bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài tới hơn 1,2km gồm 3 công viên nhiệt đới:

Yếu tố gì Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

– Lake Park: hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sân khấu nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ…
– River Park: với các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân…

– Ocean Park: đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu Nghệ thuật tương tác – Interactive Art, công viên hoa,.

– Nổi bật là 8 club house theo chủ đề chỉ có tại  Meyhomes Capital.
+ House Rosada: Trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại.
+ House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp.
+ House Ocean Park: Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm.
+ House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện.
+ House River Park B: trung tâm vui chơi giải trí.
+ House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại.
+ House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại.
+ House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7.

Vị trí dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sỡ hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Khu du lịch nghỉ dưỡng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Đặc biệt dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vvi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Yếu tố gì Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Phía Bắc: tiếp giáp khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường ,Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm

Phía Nam: giáp các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc:  Khu đô thị Sun Grand City New An Thới, khu tổ hợp vui chơi giải trí cáp treo Hòn Thơm.

Phía Đông: giáp với tuyến đuờng 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Hệ thống giao thông tại Phú Quốc đang được đầu tư triển khai nhanh chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Phía Tây: tiếp giáp dự án Park Hyatt Phú Quốc, giáp biển Vịnh Thái Lan

Tất cả yếu tố giúp Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư. Và xứng đáng 5 sao chất dự án này

Yếu tố gì Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933