Yếu tố cốt lõi hút khách hàng khu đô thị sinh thái Aqua City

Yếu tố cốt lõi hút khách hàng khu đô thị sinh thái Aqua City

Yếu tố cốt lõi hút khách hàng khu đô thị sinh thái Aqua City đẳng cấp, nơi cuộc sống tiện nghi, hiện đại hòa cùng không gian xanh tạo nên giá trị cho cuộc sống thượng lưu. Cùng với vị trí đắc địa, aqua city novaland không chỉ mang đến chốn an cư an bình, hoàn mỹ mà trở thành kênh đầu tư sinh lời tiềm năng năm 2020.

Vị trí đắc địa huyết mạch yếu tố cốt lõi đầu tiên hút khách hàng khu đô thị sinh thái Aqua City.

Với vị trí trung tâm của tỉnh Đồng Nai, trên trục đại lộ Hương Lộ 2, thị trấn Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, nơi lối vào phía Đông của Sài Gòn đã khiến Aqua City Novaland thuận lợi kết nối tới mọi khu vực trọng điểm cũng như các khu vực trọng điểm của vùng kinh tế phía Nam như Vũng Tàu, Bình Dương và đặc trưng là Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành.

Cộng với ấy là sự bao bọc trải dài của trên 30km đường sông Đồng Nai, sông Trong, sông Buông và rộng rãi nhánh sống nhỏ đã tạo nên 1 vị trí phong thủy đắc địa lý tưởng cho công trình. Nơi cư dân đón nhận luồng vượng khí phong thủy, hào mình vào tự dưng sông nước, cho ko khí trong lành tốt cho sức khỏe.

Hạ tầng nâng cấp đồng bộ khu đô thị sinh thái Aqua City yếu tố cốt lõi kế tiếp hút khách hàng.

Hạ tầng liên lạc được đầu cơ nâng cấp mở mang đồng bộ xung quan công trình Aqua City, tạo nên kết nối cực kỳ tiện dụng.

Tuyến Hương Lộ hai dộc sông Đồng Nai chạy ngang qua Dự án, kết nối đến cao tốc Lng Thành đến Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm – thị xã 2 chỉ mất chừng 15 phút.

Hiện các con phố đã cơ bản hoàn tất, chỉ còn cầu Vàm loại Sứt là thông phần đông tuyến năm 2020, vì vậy rút ngắn đáng kể khoảng bí quyết trong khoảng Aqua City tới trung tâm Sài Gòn.

Tuyến vành đai 3, đoạn nối quận 9 – Cao tốc Long Thành (khoảng 5km) dự định hoàn tất năm 2023 nhằm giảm áp lực xe cho Xa Lộ Hà Nội và giao thông lưu thông tiện dụng hơn.

Phi trường Long Thành đang gấp rút triển khai để đi vào khai thác 2025, lúc đấy cư dân Aqua City sẽ hưởng một thể ích nổi trội khi chỉ mất 20 phút kết nối tới trường bay quốc tế này.

Cao tốc Long Thành dự định mở mang 8 làn xe, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đầy đủ tạo nên kết nối tiện lợi nhất.

Không gian sinh thái phủ 90% cây xanh yếu tố cốt lõi kế tiếp mà Aqua City Novaland đáng được quan tâm.

Chủ đầu tư đã ưu ái đặt ko gian sinh thái trong Dự án Aqua City lên hàng đầu để tạo một môi trường sống xanh nơi lối vào TPHCM cho cư dân. Với hệ thống sông Đồng Nai bao bọc đã tạo luồng khí mát lành thổi vào Dự án. Cùng với hệ thống công viên cây xanh và những tiện thể ích ngoài trời, bến du thuyền sang trọng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Tiện ích hoàn hảo trong nội khu yếu tố cốt lõi nâng tầm Aqua City Novaland.

Trải nghiệm lý tưởng của “Thành xã thu nhỏ”, “chạm” tay đến luôn tiện ích của Dự án chuyên dụng cho cư dân tiên tiến. Nhân tiện ích thương mại, y tế, giáo dục, thể thao, tiêu khiển, thư giãn… Đầu tư bài bản, chất lượng đỉnh cao đáp ứng tối đa nhu cầu cao cấp nhất của cư dân.

Phong thủy tốt lành không thể thiếu Aqua City Novaland cho không gian sống đẳng cấp.

Phong thủy của 1 công trình bất động sản quy mô hay nhà ở được đa dạng người mua để ý lúc quyết định tuyển lựa. Bởi luồng vượng khí ảnh hưởng đến vận, mệnh của gia chủ. Căn hộ trong Dự án rẻ lành sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Aqua City quy tụ những tiêu chuẩn phong thủy phải chăng lành đỉnh cao. Nơi “Nhất cận thị – Nhị cậng giang – tam cận lộ”, đã tạo nên giá trị đỉnh cao cho Công trình bất động sản an cư, gnhri dưỡng sang trọng.

Nằm dọc hơn 3km sông Đồng Nai tạo cho Công trình như 1 ốc đảo xanh luôn tươi mát bốn mùa đã tạo nên giá trị độc tôn cho Dự án.

Sở hữu các yếu tốt chủ chốt này đã khiến nên sức lôi cuốn mạnh mẽ của Aqua City Novaland mang đa số các bạn là nhà đầu cơ và quý khách ổn định chỗ ở.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933