Thời điểm vàng đầu tư bất động sản Long Thành nửa cuối năm 2020

Thời điểm vàng đầu tư bất động sản Long Thành nửa cuối năm 2020

Thời điểm vàng đầu tư bất động sản Long Thành nửa cuối năm 2020 nhất là phân khúc đất nền, nhà phố ở những vị trí kết nối thuận tiện đến sân bay quốc tế Long Thành.Là lựa chọn đa số các nhà đầu tư từ những chuyển động tích cực của thị trường bất động sản Long Thành trong thời gian qua cùng nhiều tiềm năng phát triển của khu vực, các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản Long Thành sẽ tiếp tục sôi động.

Khu đất “vàng” đấu giá tại Long Thành

Năm 2020, kế hoạch từ UBND tỉnh giấc Đồng Nai sẽ thực hiện đấu giá 5 khu đất “vàng” tại Long Thành nhằm lấy vốn đầu tiw dành cho lớn mạnh cơ sở công nghệ cho toàn tỉnh.

Tổng quỹ đất đưa ra đấu giá lên tới 82.2ha thực dân địa bàn xác phường Long Đức, thị trấn Lộc An, phường Long An, xã Phước Bình và phố Bình Sơn.

Các vị trí đất đấu giá này đều nằm trong vùng với lợi thế đắc địa, gần các khu vực đường lớn, dễ dàng cho hoạt động phát triển dịch vụ, thương nghiệp, kinh doanh cũng như xây dựng khu dân cư. Chi phí khởi điểm cho 5 khu đất này lên đến 550 tỷ đồng.

Đất đấu giá tại Long Thành được tỉnh Đồng Nai quy hoạch đất ở, đất thương mại dịch vụ. Vì vậy giả dụ công ty đấu giá bán công các khu đất đấy hoàn toàn sở hữu thể đi vào triển khai những công trình nhanh chóng nhất.

Giá trúng thầu cao gấp 2 lần giá khởi điểm

trên địa bàn Long Thành, vào tháng 8.2019, doanh nghiệp BĐS Hà An – công ty con của Đất Xanh Group đã trúng thầu 92 ha đất đấu giá trên khu vực phường Long Đức. Đất gần Công trình Cảng Hàng ko Quốc tế Long Thành nên chi phí trúng thầu doanh nghiệp này chi trả lên tới 3.060 tỷ đồng.

bên cạnh đó thực tại, hai tháng sau khi trúng thầu, tháng 10.2019, tổ chức này thế chấp chính quyền dùng đất vừa đấu giá được này và hầu hết cổ phần sở hữu thuộc Đất Xanh Group cùng bảo lãnh của tập đoàn mẹ có 7 lô trái khoán phát hành cũng chỉ được tổng giá trị hai.448 tỷ đồng, tương đương bằng 80% giá trị chi trả khi trúng thầu cho 92ha đất tại Long Đức, Long Thành.

Khu vực xã Bình Sơn, Long Thành năm 2019 cũng ghi nhận khu “dất vàng” được thức giấc đấu giá thành công mang diện tích rộng 49.8ha. 1 Tổ chức có trụ sở Bình Dương đã trúng thầu với số tiền phải chi trả lên tới gần 1.270 tỷ đồng. Khu đất này vốn thuộc đơn vị TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai khai thác tiêu dùng nhưng sau đấy thức giấc đã thu hồi và đưa ra đấu giá. Mục đích sử dụng cho đất đấu giá là đất ở Dự án, đất dùng cho Dự án giáo dục, đất chuyên dụng cho Công trình thành phố.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933