Đất Thái Mỹ Củ Chi

Bán đất tại xã Thái Mỹ, Thái Mỹ, Xã Thái Mỹ,Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
THÔNG TIN DỰ ÁN

Đất Thái Mỷ Củ Chi đường đất đỏ cách TL 7 500m
Vị trí: mặt tiền đường đất đỏ cách TL 7,xã Thái Mỹ,huyện Củ Chi,Hồ Chí Minh.
Diện tích : 42m x 22m tổng diện tích 837 m2
Giá: 1,400,000,000 tỷ có thương lượng,
Pháp lý: sổ hồng, bao công chứng sang tên.
Tư vấn thủ tục mua bán pháp lý miễn phí.

Tỉnh Lộ 7 Củ Chi.

Trung tâm Thái Mỹ Huyện Củ Chi

Tỉnh Lộ 7 là tuyến đường huyết mạch của Củ Chi, điểm đầu nằm tại trung tâm xã An Nhơn Tây đi qua khu vực Trung Lập, khu vực Chợ Phước Thạnh đến nút giao quốc lộ 22 và trung tâm xã Thái Mỹ, sau đó đi qua cầu Tân Thái để qua huyện Đức Hòa tỉnh Long An, từ đó được đổi tên là quốc lộ 822. Khu vực giáp với Thái Mỹ nằm hai bên quốc lộ 822 đang tập trung những dự án đất nền như: Hưng Long Residence, dự án West Lake Golf và Villa là một trong những những sân golf lớn nhất các tỉnh phía Nam.

Đường Cây Trôm – Mỹ Khánh Củ Chi

Được xem là một trong những tuyến đường đẹp nhất xã Thái Mỹ, hai bên đường chồng rất nhiều các loại cây cảnh và nhà vườn. Từ trung tâm thị trấn ngay cầu vượt Củ Chi khách hàng đi theo quốc lộ 22 hướng về Trảng Bàng Tây Ninh khoảng 5 km sẽ đến nút giao với đường Cây Trôm Mỹ Khánh (bên trái). Tại đây anh chị đi theo đường này, sẽ đến nhà thờ Mỹ Khánh nút giao với tỉnh lộ 7. Giá bất động sản tại đường Cây Trôm Mỹ Khánh hiện giờ chỉ đứng sau đất thuộc mặt tiền Tỉnh Lộ 7 tại Thái Mỹ.

Cầu vượt Củ Chi

Đường Trương Thị Kiện Củ Chi.

Là một trong những đường nhánh của tỉnh lộ 7, bao quanh xã Thái Mỹ với lộ giới 20m. Đường Trương Thị Kiện biết đến nhà vườn nghỉ dưỡng của một số đại gia đến từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và người dân địa phương. Hai bên tuyến đường này ngành nghề chăn nuôi cá giống và và hoa lan cây kiểng cũng phát triển rất nhiều tại đây.

Đường Đoàn Minh Triết Củ Chi.

Là con đường kết nối từ tỉnh lộ 7 trung tâm xã Thái Mỹ, chạy liên tục đến đến trung tâm huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, con đường kết nối nhanh chóng từ Củ Chi đến khu công nghiệp Trảng Bàng và Linh Trung (hai khu công nghiệp lớn nằm liền kề xã Thái Mỹ) với lượng lớn công nhân từ miền Tây và cư dân trong vùng.

Quỹ đất nông nghiệp xã Thái Mỹ rất lớn.

Khu vực Xã Thái Mỹ với quỹ đất nông nghiệp lớn, kèm với giá đất nền tại đây còn mềm so với khu vực khác. Tầm tài chính 1 tỷ khách hàng có thể tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với nhiều vị trí.

Sân golf West Lake Golf

Ngoài các trục đường chính như trên thì Thái Mỹ còn có hai khu công nghiệp lớn đó là KCN Linh TrungKCN Trảng Bàng. Ngoài ra giáp ranh với Thái Mỹ là huyện Đức Hòa, tại đây những nhà đầu tư lớn đã về xây dựng các dự án đất nền và dự án nghỉ dưỡng như sân golf rất nhộn nhịp. Một điểm nổi bật của xã Thái Mỹ so với các xã khác tại Củ Chi (cách trung tâm thị trấn khoản 10km), đó đất nền mặt tiền đường nhựa lộ giới từ 12m.

TIỆN ÍCH KẾT NỐI VÙNG
 • BỆNH VIỆN
 • CHỢ DÂN SINH
 • KHU CÔNG NGHIỆP
 • TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP
Google Map
Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ
Thank you! Please describe your rating
Thiên Đức House

Dự Án Liên Quan
BÁN
680,000₫

Đất CLN 2 mặt tiền xã Thái Mỹ huyện Củ Chi

Bán đất tại xã Thái Mỹ, Thái Mỹ, Bán đất MT đường Tam Tân, xã Thái Mỹ,Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích:
  21319 m2
BÁN
5,000,000,000₫

Bán đất Trương Thị Kiện Củ Chi giá 5 tỷ

Bán đất tại xã Thái Mỹ, Thái Mỹ, Đất đường Trương Thị Kiện, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Diện tích:
  1589 m2
BÁN
8,800,000,000₫

Đất huyện Củ Chi DT 19,400m2

Bán đất tại xã Thái Mỹ, Thái Mỹ, xã Thái Mỹ,huyện Củ Chi,Hồ Chí Minh
 • Diện tích:
  19400 m2