Nhà đất Tây Ninh miếng bánh màu mỡ độc chiếm vị trí vàng

Nằm kề cận TPHCM, Tây Ninh đang có quỹ đất rộng cộng tiềm năng tăng trưởng nổi bật trong tương lai. Nhờ ấy những ông to đang không dừng đổ bộ lên mảnh đất tiềm năng này vỡ hoang như Vingroup, Sungroup… Nhiều dự án lớn nhỏ được triển khai. Vậy liệu thị trường bất động sản tây Ninh mang vươn lên là miếng bánh màu mỡ, dậy sóng hút nhà đầu tư.

Thị trường nhà đất Tây Ninh miếng bánh màu mỡ độc chiếm vị trí vàng

Tây Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng tâm mạch máu khu vực phía Nam. Nơi đây với vị trí vô cộng đắc địa trong chiến lược lớn mạnh kinh tế – xã hội toàn khu vực.

Thủ phủ cửa khẩu này chính là cầu nối mạch máu giữa TPHCM đến có thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia duyệt hai cửa khẩu lớn là Mộc Bài và Xa Mát.

Nơi đây cũng là 1 mắt xích quan yếu trên tục hành lang kinh tế thành thị nhà nước – quốc tế từ phía Bắc dọc biển tiến vào phía Nam qua Mộc Bài tới Phnôm Pênh và những nhà nước trong khối ASEAN. Trục hành lang kinh tế quốc tế khởi đầu từ TPHCM tới cửa khẩu Xa Mát sang Campuchia. Trục hành lang kinh tế nhà nước tuyến đường món Hồ Chí Minh nối khu vực Tây Nguyên…

Với những giá trị to lướn đó, giao thông hạ tầng Tây Ninh không dừng được đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Những tuyến Xuyên Á (Quốc lộ 22); 22B; ĐT.782; ĐT.785, 786… Cùng rộng rãi dự án gần khai triển như cao tốc TPHCM nối đến Mộc Bài; cao tốc Gò Dầu nối Tây Ninh tới Xa Mát.

Bất động sản Tây Ninh có là miếng bánh màu mỡ cho các nhà đấu tư thời gian tới

Trong bối cảnh quỹ đất và nguồn cung tạo nội đô TPHCM đang càng ngày càng khan hiếm, đẩy giá bất động sản lên ngưỡng đỉnh điểm thì xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư ra vùng ven là tất yếu. Tây Ninh theo đó nổi lên như là 1 thị trường tiềm năng, miếng bánh màu mỡ hấp dẫn nhà đầu tư. Nơi đây ngoài lợi thế quỹ đất còn rộng miên man thì lợi thế giá bán phải chăng so với đa dạng khu vực lân cận phải tiềm năng dư đại nâng cao trưởng giá bất động sản trong ngày mai còn cực kỳ lớn.

Do ấy ko ít những đại gia bất động sản đã nhận thấy tiềm năng này, đi trước đón đầu đổ về đây khiến thị trường bất động sản Tây Ninh dậy sóng. Ông to bất động sản mang công khẩn hoang Tây Ninh chính là Vingroup và Sungroup.

Nnăm 2018, tập đoàn Vingroup đã khai trương và đưa và khai khẩn tổ hợp công trình với tổng khoảng trống trên quỹ đất 2.1ha. Đó là tổ hợp khách sạn Vinpearl 5*; Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh; Nhà phố thương nghiệp Shophouse Vincom. Đây được kiểm tra là công trình tổ hợp khách sạn, thương  mại chuẩn quốc tế đầu tiên khai mở thi trường bất động sản Tây Ninh và nâng chi phí trị bất động sản khu vực.

Tập đoàn Sun cũng nhúng tay sở hữu nhiều dự án về du lịch trên địa bàn Tây Ninh như Khu du lịch Núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng… nhằm tạo động lực để Tây Ninh đạt con số 4-5 triệu du khách trong năm 2020.

Giá đất Tây Ninh tăng chóng mặt trong năm 2020 cũng như thời gian tới

Sự ổn định của thị trường nhà đất Tây Ninh trong năm 2018 và 2019 chỉ có sức hút đối với những nhà đầu tư lâu dài hoặc với các nhà đầu tư có khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Trên thực tế, người mua đất sẽ có xu hướng đám đông, ở đâu càng ồn ào, càng nhiều cơn sốt đất thì người mua sẽ đông. Dõi theo hoạt động của nhà đất Tây Ninh 6 tháng đầu năm 2020, chắc chắn nhiều người sẽ bất ngờ vì đã bắt đầu xuất hiện “sốt đất, sốt giá”, người mua tăng đột biết, giá đất cũng không ngừng leo thang

Từ số liệu thống kê của các sàn giao dịch, giá đất trên toàn tỉnh Tây Ninh đầu năm 2019 tỷ lệ tăng trung bình đạt 18 – 22%. Đây là mức tăng tương đối cao so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây. Với sự xuất hiện của rất nhiều yếu tố có tác động tích cực đến nhà đất Tây Ninh, các chuyên gia dự đoán cuối năm 2020 giá đất sẽ tiếp tục tăng nhanh. Con số dự kiến sẽ đạt khoảng 25%, thậm chí là 30% cho các khu vực như: Tp. Tây Ninh, huyện Châu Thành,…

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933