Nhà đất Long An đang là thị trường lôi kéo nhà đầu tư

Được hưởng lợi từ vị trí giáp giới TPHCM và đón nhận đa dạng dự án đầu tư giao thông lớn, Long An được nhiều nhà đầu tư bất động sản ưa chuộng để đón đầu xu hướng giãn dân và đầu tư dài hạn.

Mới đây tại, Hội thảo Khoa học “Quản lý thành thị trên địa bàn TP.HCM: Thực trạng, vấn đề và giải pháp”, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam đã đưa ra phương án mở rộng ko gian thị thành TPHCM về phía tỉnh giấc Long An, ma lanh giới ngẫu nhiên là song Vàm Cỏ Đông bao gồm huyện Cần Giuộc, Cần Đước và một phần huyện Bến Lức.

Nhà đất Long An đang là thị trường lôi kéo nhà đầu tư

Nếu điều này thành hiện thực, TPHCM sẽ với thêm 48.000 – 50.000 ha đất để phát triển, phục vụ nhu cầu sinh sống của 37 – 42 vạn người dân.

Thực tế, UBND tỉnh Long An cũng đã mang kế hoạch vững mạnh gian đoạn 2020 tầm nhìn tới năm 2030 trong đó sở hữu phương án đầu tư trọng điểm vào các tỉnh giấc vùng ven TPHCM để trở thành thành thị vệ tinh thành phố, đón đầu làn sóng đầu tư.

Trong những năm gần đây, Long An luôn nằm trong top những tỉnh dành ngân sách đầu tư cơ sở hạ tầng cao nhất cả nước. Đặc biệt ở lĩnh vực giao thông, tỉnh giấc tụ họp cải tạo, mở rộng và đầu tư mới những tuyến đường quốc lộ, thức giấc lộ nối ngay tắp lự có TPHCM và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long như tuyến quốc lộ N2, quốc lộ 1A, quốc lộ 50, quốc lộ 62,… Trong đó nhận được sự chú ý rộng rãi nhất là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án đang được thi công khi hoàn thiện sẽ kết nối Long An và cảng biển quốc tế từ đấy hỗ trợ tăng trưởng kinh tế toàn tỉnh.

Giao thông được nâng cấp kéo theo làn sóng đầu tư công nghiệp mạnh mẽ của nhà đầu tư từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đổ về. Các khu vực Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa là tâm điểm mang lợi thế giáp ranh TPHCM. Đơn cử như huyện Đức Hòa, ngày nay với hơn 10 khu công nghiệp (KCN) to nhỏ và cụm công nghiệp dẫn đầu khu vực về lôi kéo vốn FDI.

Việc tăng trưởng mạnh các KCN kéo theo 1 lượng to lao động về sinh sống và làm việc. Họ phải 1 nơi luôn thể nghi, đủ dịch vụ thiết yếu như trường học, bệnh viện, chợ, công viên,…. Nắm bắt được tiềm năng đó, thời kì qua, tương đối nhiều nhà đầu tư bất động sản tăm tiếng đã đổ vô cùng phổ biến vốn vào khu vực này, thị trường BĐS Long An cũng nhờ ấy mà sôi động.

Nhà đất Long An đang là thị trường lôi kéo nhà đầu tư

Các tập đoàn to như: Vingroup, FLC, Him Lam, Nam Long… đã với nhưng dự án hoàn thiện ở đây gồm trọng tâm thương mại, khu đô thị, nhà ở, công viên giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng,… làm đổi thay hoàn hầu hết mặt tỉnh, lôi kéo được lượng lớn chuyên gia, người lao động TPHCM về định cư, khiến việc.

Với sức bật từ hạ tầng, cùng hưởng cộng các giá trị tự dưng hiện sở hữu của khu vực, năm 2020 hứa hứa sẽ là năm bất động sản Long An “lên ngôi”, trở thành điểm đến của khách hàng, nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần thận trọng khi đầu tư để hạn chế tình trạng dự án ma, đầu cơ giá ảo.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933