Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng sân bay Long Thành

Trước thông tin với gói vốn tổng đầu tư 23.000 tỷ đồng ngân sách chi cho việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để khai triển Cảng hàng ko quốc tế Long Thành 1 lần nữa khiến cho bất động sản Đồng Nai nhắc chung hoặc tại những huyện trọng tâm như Cẩm Mỹ “dậy sóng”. Tuy nhiên, “cơn sóng” này không giống như dạng “bóng tương đối bất động sản”, thay vì đổ vào đất trong những khu dân cư, cái tiền được chuyển vào những dự án được quy hoạch bài bản được cấp phép của thức giấc Đồng Nai.

Và thị trường được cho là “hót nhất” đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai liên tục nâng cao cao từ 3-7 lần so sở hữu thời khắc trước đó. Sự tăng trưởng ấn tượng này đã đưa giá đất nền khu vực thiết lập lên 1 tầm cao mới thay đổi toàn bộ cục diện thị trường bất động sản khu vực.

Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng sân bay Long Thành

Sở dĩ có sự chuyển dịch bất thần của thị trường bất động sản Cẩm Mỹ Đồng Nai là bởi đa dạng nhà đầu tư, giới đầu cơ đất tại TPHCM, Bình Dương, nhà đầu tư phía Bắc đã chuyển hướng về đây vô tình đẫy giá đất các khu vực Long Thành, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Biên Hòa,.

Đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai “nhảy múa” phi trường Long Thành Đồng Nai

Trong lúc câu chuyện tỉnh giấc Đồng Nai siết phân lô tách thửa chưa kịp làm cho cho thị trường địa ốc Đồng Nai lắng xuống, thì trước thông tin Quốc hội chính thức phê duyệt Nghị quyết sẽ dành 23.000 tỷ đồng ngân sách chi cho công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để khai triển cảng hàng không quốc tế Long Thành lại vươn lên là 1 “liều doping” thị trường nhà đất khu đông những tỉnh tiếp giáp sở hữu TP Hồ Chí Minh.

Theo ghi nhận nhận từ những chuyên gia bất động sản tại những điểm nóng của thị trường đất Cẩm Mỹ Đồng Nai cho thấy không khí chào mua, giao thiệp vươn lên là khá sôi động so sở hữu bí quyết đây vài tuần. Nhiều dự án khu dân cư, đất nền chào bán đều sở hữu tầm giá nâng cao từ 20 – 40%.

Huyện Cẩm Mỹ sở hữu vị trí đại lý giáp danh huyện Long Thành cần từ lúc xuất hiện thông tin dự án Cảng hàng ko Long Thành đi vào khởi động cùng 1 số tuyến giao thông khu vực được xây dựng, mở rộng đã đẩy giá đất nền Cẩm Mỹ leo cao “chóng mặt”.

Nếu như trước đây người dân khu vực xã Xuân Bảo (Cẩm Mỹ) muốn bán đất trồng cây lâu năm, đường lớn ô tô vào tận rẫy chỉ được chi phí từ 1-1.2 tỷ đồng/ha. Thì ngay sau đó tầm giá đã tăng lên 10 tỷ đồng/ha. Nhiều người dân sau khi bán bớt 1 phần đất rẫy mà ko khỏi ngỡ ngàng lúc chỉ trong thời kì ngắn mà giá đất tăng cao “chóng mặt” đến vậy.

Với cơn “sốt” đất Cẩm Mỹ ấy đã kéo những khu vực huyện vùng xa như Định Quán, Tân Phú, nơi ko có dự án trọng điểm cũng “ăn theo” mang giá đất cũng tăng cao hơn 2-3 lần so mang thời điểm trước đó.

Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng sân bay Long Thành

Nhiều giới chuyên gia bất động sản nhận định, giá đất tăng theo chu kỳ, đến lúc đạt đỉnh sẽ thoái trào và duy trì ổn định. Tuy nhiên với đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai, cơn “sốt” đất kéo dài đã theo thời kì hàng năm và chưa sở hữu dấu hiệu dừng lại, tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư vẫn hiện hữu.

Tiềm năng cho nhà đầu tư có đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai

Đất nền Cẩm Mỹ sở dĩ sau khi nâng cao trưởng “nóng” theo dự án sân bay Long Thành chưa mang dấu hiệu ngừng lại bởi thế mạnh tiềm ẩn trong nội lực khu vực. Cẩm Mỹ đang được đầu tư cho 1 thị trấn tương lai. Với toàn bộ các địa phương tại Đồng Nai đều mang thị trấn, duy chỉ còn Cẩm Mỹ vẫn đang trong tình trạng… “nằm chờ”. Tổng lực đầu tư của chính quyền dồn vào hạ tầng để hoàn thiện những tiêu chuẩn nâng cấp xã Long Giao lên thị trấn.

Theo Quy hoạch vững mạnh liên lạc vận chuyên chở vùng kinh tế trung tâm phía Nam, Quốc lộ 1, Quốc lộ 51 đã và đang được nâng cấp mở rộng; các tuyến cao tốc Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu cũng từng bước được đầu tư mạnh mẽ.

Bên cạnh những dự án về hạ tầng giao thông đường bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam còn được quy hoạch tuyến đường sắt cao tốc TP.HCM – Đồng Nai – Nha Trang (thuộc dự án đường sắt cao tốc Bắc – Nam) và tuyến đường sắt tỉnh thành Thủ Thiêm – Nhơn Trạch kết nối ngầm có trường bay quốc tế Long Thành. Cùng mang đó, cụm cảng Cát Lái, Phước An, Cái Mép – Thị Vải… giúp việc giao thương phát triển thành tiện lợi hơn.

Dễ thấy nhất, dọc tuyến Quốc lộ 51 – các nơi quy hoạch xây dựng đa dạng tuyến giao thông huyết quản và vững mạnh các dịch vụ hậu nên chuyên dụng cho phi trường đang có đợt bùng nổ giá nhà đất, mỗi ngày sở hữu từ 1-3 sàn môi giới “mọc” lên dọc những tuyến đường to dẫn vào vị trí sẽ xây dựng sân bay.

Nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai dậy sóng sân bay Long Thành

Tương tự, cũng trên tuyến đường ĐT 769 đi qua những xã sắp dự án trường bay Long Thành gồm Lộc An, Long An, Bình Sơn (thuộc huyện Long Thành), các tờ rơi ghi bán đất trường bay treo đầy hai bên đường, kín những cây cao su.

Qua khảo sát cho thấy, hiện 1ha đất nông nghiệp sắp các đường lớn chào bán giá từ 1,5-4 tỷ đồng/ha. Đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Mỹ, những khu sắp đường liên lạc lớn, Cảng hàng không quốc tế Long Thành cũng tăng 20-30% so mang đầu năm 2016.

Không chỉ nhộn nhịp đối sở hữu các khu vực ở gần, mà các dự án tuy xa sân bay Long Thành nhưng được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng cũng đang là điểm tới của những nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Thanh Lâm, Chủ tịch Hội Bất động sản Đồng Nai, nhận xét: “Thị trường các tháng đầu năm nay tương đối sôi động, nguồn cung và cầu đất nền những dự án đều tăng và giá bán cũng tăng lên.

Ba điểm nóng bất động sản Đồng Nai là Biên Hòa, Nhơn Trạch và Long Thành, đều là các nơi đã, đang và sắp sở hữu những dự án hạ tầng to và đặc thù nhất là tất cả dự án đều “ăn theo” sân bay. Có khả năng không chỉ từ nay đến cuối năm 2017 mà vài năm tới, bất động sản tại Đồng Nai sẽ còn tiếp tục sôi động”.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933