Ngành BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19

Ngành BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19

Ngành BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 đó là nhận định từ chuyên gia. Covid-19 là chất xúc tác mới thúcđẩy quá trình dịch chuyển sản xuất từ các công xưởng trên thế giới diễn ra nhanh hơn, sau khi đã được thúc đẩy bởi căng thẳng thương mại Mỹ – Trung hồi năm ngoái. Do đó, khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ càng hấp dẫn với các doanh nghiệp FDI trong tương lai.

Những thị trường bất động sản công nghiệp hút những nhà đầu cơ

Phía Nam, các nhà đầu tư bất động sản để ý phổ biến nhất tới các khu vực ven TPHCM, lần lượt các thức giấc Bình Dương; Đồng Nai; Vũng Tàu; Long An; Bình Phước; Cần Thơ và Kiên Giang. Mang dòng tên xếp đầu tiên, Bình Dương đang là thị phần bất động sản được quan tâm nhất với lượng kiếm tìm đã cao hơn 21% so có quý trước đó.

Ngành BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19

Chiếm được sự quan tâm của những nhà đầu tư bất động sản bởi Bình Dương với tỷ suất di trú thuần công đoạn 2009 – 2019 cao nhất Việt Nam, lên đến 200%. Mang tỷ lệ nhập cư cao nên độ quan tâm BĐS khu vực trong quý II cũng tăng 21% so mang quý trước. Ngưỡng giá dất nền Bình Dương được ghi nhận nhàng nhàng ở mức 13.8 triệu đồng/m2.

Theo thống kê người di cư đưa ra con số có tới 44% người không có nhà . Do đó cho thấy lượng nhu cầu cần nhà ở khu vực này rất cao. Theo thời gian, thị phần nhà đất nơi đây cũng ghi nhận mức giá tăng nhanh cũng đẩy thị phần bất động sản tăng trưởng tấp nập.

Bất động sản công nghiệp Bình Dương xem là người kế nhiệm sáng giá của TP HCM

Thị phần bất động sản Bình Dương hiện đang được Tìm hiểu là “Người kế nhiệm” sáng giá của TPHCM. Rộng rãi chuyên gia bất động sản dự đoán cuối năm 2020, thị phần nhà đất Bình Dương tiếp diễn tấp nập có những sản phẩm căn hộ, nhà thị trấn giá hợp lý tung ra thị trường.

Bên cạnh đó trên khu vực một số đô thị khác khu vực phía Nam, chừng độ để ý của nhà đầu cơ cũng nâng cao cao hơn quý I. Tại Long An ghi nhận tăng 54%; tại Kiên Giang tăng 42%; tại Đồng Nai và Vũng Tàu cùng có mức nâng cao 40%… Bình Dương là tỉnh dẫn đầu về tìm kiếm nhưng Long An lại đang là ku vực có tình hình nhà đất “nóng sốt” nhất khu vực trong quý II.

Về những phân khúc bất trên thị phần bất động sản ghi nhận đất nền và đất Dự án là kênh đầu cơ hút sự quan tâm của người dùng trên những tỉnh, thành này. Không những thế nhu cầu về vi la liền kề, nhà riêng cũng khá cao.

Yếu tố nào xúc tiến các nhà đầu cơ dịch chuyển

Tốc độ thành thị hóa và sự lớn mạnh mạnh mẽ của dân số nước ta, những thành thị lớn mỗi năm cần thêm hàng chục nghìn căn hộ để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân. Bên cạnh đó nguồn cung này đang chưa đủ nên tiềm năng của thị phần còn khôn xiết lớn.

Hạ tầng càng ngày càng được đầu cơ bài bản nên gia tăng liên kết vùng và mở ra các cơ hội hình thành vùng kinh tế tiềm năng, hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Thành ra là động lực cho thị trường nhà ở lớn mạnh.

Phổ biến chính sách tương trợ trong khoảng chính phủ đã tác động giúp công ty và người mua nhà giảm sức ép. Và chủ đầu tư dùng phổ thông hình thức tương trợ bán hàng, tiếp cận người mua trực tiếp hiệu quả. Do mang rộng rãi quốc gia trong khu vực, nền kinh tế Việt Nam dã phục hồi và phát triển đáng khả quan. Cùng mang lực đẩy từ hạ tầng, nhà sản xuất cũng như nhu cầu nhà ở bây giờ còn cao nên đầu tư bất động sản vẫn được xác định là kênh đầu tư tốt trong khoảng thời gian dài, ít chịu rủi ro như những kênh đầu cơ khác.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933