Nên đầu tư vào loại hình nhà đất khu vực nào tại Củ Chi

Nên đầu tư vào loại hình nhà đất khu vực nào tại Củ Chi

Nên đầu tư vào loại hình nhà đất khu vực nào tại Củ Chi có nhiều loại hình nhà đất, nhiều khu vực với những giá trị tiềm năng khác nhau. Theo đó nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển ra vùng ven quan tâm khu vực nào trên địa bàn nên đầu tư và loại hình nào để sinh lời nhanh. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra lời khuyên hữu ích cho nhà đầu tư và người mua.

Nên đầu tư vào loại hình nhà đất khu vực nào tại Củ Chi hot nhất là xã Bình Mỹ

Bình Mỹ là khu vực năng động trên địa bàn Củ Chi thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư. Thống kê 3 năm từ 2016-2019 cho thấy giá đất khu vực này tăng trưởng từ 10-20%. Địa bàn này cũng không xảy ra hiện tượng sốt nóng hay thổi giá ảo. Do đó đầu tư vào khu vực này khách hoàn toàn yên tâm về giá thành tăng cao ổn định trong tương lai.

Bình Mỹ nói riêng và Củ Chi nói chung đều sở hữu lợi thế về quỹ đất dồi dào, hạ tầng ngày càng được dồn vốn đầu tư mạnh mẽ. Đặc biệt với chính sách hạn chế, siết chặt cấp phép dự án mới trong nội đô, đẩy mạnh giãn dân ra vùng ven đã thu hút nhà đầu tư và người an cư đổ về Củ Chi, Bình Mỹ.

Giá đất Bình Mỹ hiện dao động ở ngưỡng 14-20 triệu đồng/m2 với đất thổ cư, đưởng rộng 7-10m. Quy hoạch khu vực bài bản thành khu dân cư, khu công nghiệp, vùng đất nông nghiệp được cung cấp đầy đủ thông tin. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khôn glo lắng vấn đề rủi ro trong quy hoạch. Cùng với đó là với chính sách khuyến khích giãn dân của thành phố thì Bình Mỹ đang được hỗ trợ tối đa cấp phép xây dựng dự án, nhà ở.

Những thuận lợi hạ tầng tại Bình Mỹ Củ Chi

Hạ tầng giao thông khu vực Bình Mỹ được đầu tư bài bản, thuận lợi trong kết nối với đường nâng cấp trải thảm nhựa khang trang.

Nâng cấp, sửa chữa tuyến tỉnh lộ 9 (đoạn Hà Duy Phiên), theo đó mở rộng mỗi bên đường 4m.

Mở rộng tỉnh lộ 8 rộng 40m đoạn qua địa bàn Củ Chi từ cầu Thầy Cai đến tỉnh lộ 9.

Tuyến Vành Đai 3 đi qua Bình Mỹ lộ giới lên đến 60m.

Nhiều tuyến giao thông huyết mạch như đường Trường Chinh; nút hầm chui An Sương nối Bình Tân – Củ Chi – Hóc Môn – Tây Ninh – Long An; Cầu Rạch Tra nối Củ Chi tới Hóc Môn tạo thuận lợi trong kết nối di chuyển.

Đầu tư vào đất nền Củ Chi

Củ Chi với nhiều lợi thế tiềm năng đang hút các nhà đầu tư. Phân khúc đất nền chứng tỏ là kênh sinh lời tiềm năng an toàn cho nhà đầu tư. Lợi thế của đất nền khu vực này quỹ đất còn rộng, thích hợp thiết lập dự án sinh thái lớn. Đáp ứng nhu cầu cuộc sống của đông đảo dân cư.

Giá đất Củ Chi cũng khá mềm so với nhiều khu vực khác lân cận. Trong khoảng tiền trên dưới 1 tỷ đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu đất nền tại Củ Chi, điều mà khó thực hiện trong trung tâm thành phố. Cùng với đó là tiềm năng tăng giá đất cao trong tương lai, từ 10-20 lần. Do đó đầu tư sở hữu đất nền Củ Chi thời điểm này là khôn ngoan. Khi xu hướng dịch chuyển của đông đảo nhà đầu tư ra vùng ven, cùng đổ về đây, hạ tầng hiển thị rõ thì lúc đó giá đất sẽ chẳng còn như bây giờ, sẽ tăng cao vượt trội. Đó chính là thời cơ để nhà đầu tư tung hàng hoặc giữ giá trị nhà dất Củ Chi của mình theo thời gian.

Đặc biệt khi Củ chi ngày càng đồng bộ về hạ tầng, kinh tế công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ phát triển sẽ thu hút lượng lớn lao động về đây làm việc, sinh sống. Nhu cầu nhà ở gia tăng sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933