Hương Lộ 2 gia tăng sức nóng BĐS khu Nam Biên Hòa

Đẩy nhanh tiến độ Hương Lộ 2 Gia tăng sức nóng BĐS khu Nam Biên Hòa

– Thông tin từ khi bắt đầu khởi công tuyến Hương Lộ 2 được UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo ưu tiên làm sớm điều này khá dễ hiểu bởi khi hoàn thành và đưa vào lưu thông, con đường này sẽ kết nối Đồng Nai với TP.HCM chỉ trong “tích tắc”.

– Hương lộ 2 (TP Biên Hòa) tuyến đường quan trọng được các chuyên gia nhận định có thể làm thay đổi diện mạo khu vực nhất là khu Nam Biên Hòa cũng là nhân tố kích cầu thị trường BĐS.

– Tuyến Hương Lộ 2 dự kiến có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa cùng các khu đô thị như Long Hưng, Aqua City, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch… với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại khu vực cầu Long Thành.

Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 cũng như quy mô của tuyến đường này

– Theo thông tin cập nhật mới nhất thì hiện tại Biên Hòa hiện triển khai 4 dự án trọng điểm giao thông đường bộ và công viên ven sông Đồng Nai (Đoạn từ cầu Hòa An đến giáp huyện Vĩnh Cửu); đường ven sông Cái (từ Hà Huy Giáp đến Trần Quốc Toản); trục trung tâm TP Biên Hòa. Và đặc biệt là dự án Hương Lộ 2 giai đoạn 1. Tổng vốn của các dự án lên đến 9.000 tỷ đồng.

– Đến nay các dự án đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục hồ sơ, sớm triển khai thực hiện. Đặc biệt dự án thực hiện sớm nhất là công trình xây dựng cầu Vàm Cái Sứt thuộc dự án Hương Lộ 2 giai đoạn 1. Dự án được triển khai khởi công trong năm 2020.

– Quá trình triển khai dự án được TPH Biên Hòa triển khai thực hiện đồng bộ tiến hành di dời, bố trí tái định cư cho hơn 1 ngàn hộ dân. Hiện, TP Biên hòa cũng tiến hành hoàn tất thủ tục xây dựng 7 khu tái định  cư dành riêng để bố trí nhà ở cho người dân di dời trong dự án.

– Tại dự án Hương Lộ 2 đang trong giai đoạn gấp rút thi công cầu Vàm Cái Sứt, tiến hành thăm dò địa chất, các phương tiện san lấp mặt bằng bên hai tuyến đường. Xe ủi chở đất, đá, đào phá cây cối tấp nập.

– Nhân lực và hệ thống phương tiện hoạt động thay phiên nhau ngày đêm để đảm bảo tiến độ dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của cơ quan chức năng. Trong thời gian ngắn tuyến Hương Lộ 2 sẽ được làm sạch và đưa vào thi công.

Nhiều dự án đón đầu trong đó có siêu dự án Aqua City

Nhiều khu đô thị đón đầu thị trường bất động sản khu vực đã mọc lên. Nổi bật là những cái tên như Long Hưng, Nhơn Trạch và đặc biệt là dự án Khu sinh thái Aqua City thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư và người mua an cư. Tương lai có thể sẽ còn nhiều dự án nữa. Điều này cho thấy tiềm năng và sức ảnh hưởng của Hương Lộ 2 mở ra cánh cửa mới cho thị trường bất động sản khu Nam Biên Hòa cũng như khu đông tiếp giáp với HCM.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933