Hạ tầng thúc đẩy thị trường BĐS Vũng Tàu

BĐS Vũng Tàu, đặc biệt phân khúc BĐS nghỉ dưỡng không ngừng sôi động nhờ sức hút mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông được phê duyệt và đầu tư bài bản. Nhờ đó nơi đây đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Hạ tầng thúc đẩy BĐS Vũng Tàu đặc biệt phân khúc BĐS nghỉ dưỡng

Các chuyên gia nhận định sở dĩ thị trường BĐS Vũng Tàu đón nhận sự quan tâm chú ý, thu hút đông đảo nhà đầu tư chính bởi những bước độ phá trong quy hoạch hạ tầng giao thông.

Năm 2020 là năm trọng điểm Vũng tàu tiếp tục triển khai 11 dự án hạ tầng giao thông. Đặc biệt là tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; dự á đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo, Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu… Chính là động lực cho bất động sản Vũng Tàu không ngừng sôi động.

Trước đó không ít các trục giao thông cao tốc nối liền Vũng Tàu với các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam khơi thông đã mở ra cơ hội kết nối, giao thương kinh tế phát triển mạng mẽ. Nơi được nhận định là “cửa ngõ ra Biển Đông” cùng các tỉnh tại miền Nam. Nhờ đó đã trở thành vùng đất đón đầu tiềm năng bất động sản thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Không những hạ tầng giao thông được đẩy mạnh phát triển, Vũng Tàu còn chiếm một ưu thế độc nhất tại khu đông nam TPHCM sở hữu ưu thế phát triển công nghiệp và du lịch với bờ biển trải dài đẹp hàng trăm km.

Trong quy hoạch 15 năm tới của Vũng tàu có hàng loạt các công trình dự án lớn tăng tính kết nối vùng và khu vực. 20 công trình hạ tầng với tổng đầu tư gần 1 tỷ USD sẽ hình thành trong tương lai gần.

Ngoài công trình nội đô là các đại dự án kết nối Vũng Tàu với những vùng kinh tế trọng điểm như Quốc lộ 51 mở rộng 6 làn xe. Cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu với 4-6 làn xe.

Đường hàng không, ngoài sân bay Côn Đảo, Vũng Tàu còn dự kiến đầu tư thêm sân bay Hồ Tràm và Gò Găng. Cùng với lợi thế của sân bay Long Thành và cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa sẽ giải quyết bài toán về hạ tầng cho BĐS Vũng Tàu cất cánh.

Sức hút BĐS Vũng Tàu với nhà đầu tư

Những quy hoạch hạ tầng mở đường cho BĐS phát triển, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Vũng Tàu theo đó được đánh giá là nhân tố tiềm năng mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng toàn quốc khi tiềm năng còn vô cùng lớn. Đặc biệt là những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn trên địa bàn chưa quá nhiều nên còn nhiều dư địa phát triển.

Đứng trước tiềm năng đó, nhiều nhà đầu tư đã đổ về đây, rót vốn mạnh đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng căn hộ 5* của Tập đoàn BĐS An Gia; Đất dọc Bãi Trước của tập đoàn Tuần Châu; Mở rộng Làng du lịch Bình An của Tập đoàn Nguyễn Hoàng…

Những “ông lớn” đổ về như tập đoàn Novaland kéo theo tiềm năng tăng giá đất vô cùng lớn khi những dự án này được hoàn thiện.Giá đất sẽ không còn ở ngưỡng như thời điểm hiện tại. Do đó tranh thủ đón đầu cơ hội, sở hữu nhà đất Vũng Tàu trong thời điểm này chính là thời cơ cho những nhà đầu tư thức thời có tầm nhìn. Chính những giao dịch sôi động trên thị trường BĐS Vũng Tàu hậu Covid-19 đã lý giải cho sức hút mạnh mẽ này. Bởi trên nhiều khu vực đang ghi nhận sự khó khăn của BĐS thì tại Vũng Tàu hoàn toàn ngược lại. Nhà đầu tư vẫn không ngừng đổ về đây. Hạ tầng giao thông cùng tiềm năng lớn về giao thương kinh tế vùng mở rộng chính là động lực thúc đẩy thị trường BĐS Vũng Tàu.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933