Giá đất Củ Chi phân khúc nào được quan tâm

Giá đất Củ Chi phân khúc nào được quan tâm năm 2020

Giá đất Củ Chi phân khúc nào được quan tâm khi mà huyện Củ Chi trong vùng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc đang ngày càng chiếm được sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên phân khúc nào trên thị trường bất động sản Củ Chi ghi nhận sự quan tâm chú ý nhiều hơn của nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Dòng tiền đổ về đất nền vùng ven

Đầu năm 2020, thị trường bất động sản chứng kiến sự dịch chuyển của nhà đầu tư về vùng ven, đặc biệt trong phân khúc đất nền huyện Củ Chi ghi nhân mức tăng đáng kể.

Đại diện một sàn bất động sản chia sẻ nhận định, thị trường năm 2020 ghi nhận những biến chuyển tích cực. Trong đó rõ nét nhất trong phân khúc đất nền và các căn hộ bình dân lẫn cao cấp. Nguyên nhân dòng vốn đổ về đây được nhận định bởi những tác động thị trường ảnh hưởng ít nhiều đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo đó nhà đầu tư chuyển vốn từ bất động sản nghỉ dưỡng sang phân khúc đất nền thổ cư tại các vùng ven TPHCM. Khi nhà đầu tư cùng đổ dồn vốn vào một phân khúc sẽ khiến nhu cầu tăng cao và đẩy giá lên theo. Đặc biệt tại những khu vực đất nền vùng ven nằm trong quy hoạch vùng giãn dân cư của Thành phố đã thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Giá đất Củ Chi phân khúc nào được quan tâm năm 2020

Bà Hoa, một nhà đầu tư đến từ TPHCM, người có kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư BĐS chia sẻ, thời điểm cách đây vài năm bà thường dồn vốn tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên bà đã cân nhắc tính toán, chuyển nguồn vốn vào đất nền vùng ven Củ Chi. Bà nhận định đây là thị trường nằm trong vùng quy hoạch tiềm năng ổn đinh, do đó vài năm tới khi hạ tầng hoàn thiện thì giá đất chắc chắn sẽ tăng nhanh.

Tiềm năng bất động sản Củ Chi chính là hạ tầng phát triể thần tốc

Không ít các chuyên gia trong ngành bất động sản cũng đánh giá cao về tiềm năng bất động sản Củ Chi và khu Tây Bắc TPHCM. Do đó nhận định chuyển hướng của nhà đầu tư như bà Hoa hoàn toàn có cơ sở và là sự lựa chọn khôn khéo.

Quốc lộ 1A trục nối khu Đông TPHCM đến miền Tây Nam Bộ qua khu Tây Bắc

Trục đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương

Nút hầm chui An Sương thông xe đã tạo kết nối khu Tây Bắc với TPHCM cũng như nối giữa trng tâm TPHCM và tỉnh Tây Ninh thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đó là những công trình trọng điểm huyết mạch tao bệ phóng để cho bất động sản Củ Chi cất cánh.

Thành phố có những chủ trương chính sách quy hoạch giãn dân về phía Tây Bắc nhằm giảm áp lực dân số và hạ tầng cho khu trung tâm

Thành phố có những chủ trương chính sách quy hoạch giãn dân về phía Tây Bắc nhằm giảm áp lực dân số và hạ tầng cho khu trung tâm. Đo dó nhiều dự án mới trong thành phố không được cấp phép đầu tư. “Khát” dự án, các nhà đầu tư buộc phải dịch chuyển ra vùng ven săn quỹ đất sạch thiết lập dự án mới và phía Tây Bắc được nhiều nhà đầu tư nhắm đến.

Khu vực các xã An Nhơn Tây, Tân Thạnh Đông… trên địa bàn Củ Chi thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Những dự án được thiết lập từ chủ đầu tư uy tín, quy mô bài bản với tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, đẩy đủ sổ đỏ, sổ hồng quan tâm sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và người mua an cư. Đặc biệt các dự án hướng đến tiện ích sống đầy đủ và mảng không gian sống xanh.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933