Đầu tư Aqua City sinh lời hấp dẫn 3 lý do không nên bỏ lỡ

Đầu tư Aqua City sinh lời hấp dẫn 3 lý do không nên bỏ lỡ

Đầu tư Aqua City sinh lời hấp dẫn 3 lý do không nên bỏ lỡ là vì “nhất vị nhị hướng” nằm ngay phía Nam thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Aqua City dễ dàng kết nối với TP.HCM và các vùng kinh tế – du lịch trọng điểm trong tứ giác vàng TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu. Khu độ thị sinh thái Aqua City cách trung tâm TP.HCM chỉ 30 phút di chuyển, liền kề sân Golf Long Thành, khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, kết nối dễ dàng tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ trong 15 phút. Đặc biệt, khi Hương lộ 2 hoàn thành đi vào hoạt động, kết nối vào Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thì từ Aqua City về trung tâm TP.HCM chỉ 15 phút. Nên có thể an cư vửa đầu sinh lợi kinh doanh cho thuê sinh lợi bền vững không sợ trượt giá đồng tiền.

Chuyên gia Nhận định về Aqua City

Sở hữu sản phẩm khác biệt, tạo lối đi riêng trên thị trường sẽ được phân tích cao. Dù hiện nay tầng lớp bất động sản nghỉ dưỡng đang trầm lắng nhưng tầng lớp nhà ở khác cũng tương đối kén nhà đầu cơ. Cho nên các dự án thực sự chứng tỏ được tiềm năng, ổn định, sinh lời đầu tư dài hạn lâu dài sẽ được nhà đầu tư săn đón.

Các chuyên gia Tìm hiểu dự án Aqua City đang là 1 trong những Công trình ưu thế tập trung những chỉ tiêu ấy để tạo sức hấp dẫn trên thị trường thời điểm này. Dự án được Nhận định cao bởi phổ biến nguyên tố nội lực và ngoại lực hút nhà đầu cơ trở lại thị trường cho thuê tiềm năng bất lâu nay bị lãng quên.

Dẫn đầu xu hướng khu đô thị – công nghiệp

Lợi thế của Biên Hòa chính là thủ phủ công nghiệp to. Nhờ đó đã tạo ra lượng người mua tiềm năng cho thị phần bất động sản. Nâng tầm BĐS khu vực phát triển thành kênh đầu cơ ổn định vững bền hơn bất lỳ kênh nào khác. KCN lôi kéo lượng lớn lao động là người lao động, cán bộ, chuyên gia nước ngoài mang mức thu nhập cao. Vì thế việc ăn ở, đi lại cần tiện lợi cho coogn việc cùng những nhu cầu nhân tiện ích cuộc sống cao cấp, tiên tiến ngày một cao. Aqua City đáp ứng mọi tiêu chí này nên trở nên thời cơ lớn cho dự án chứa cánh.

Hiện giờ, thị phần nhà ở tại các KCN đang thiếu và chưa đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của những tầng lớp lao động chất lượng cao. Những chuyên gia khiến cho việc tại các KCN đa phần chọn ổn định chỗ ở tại TPHCM. Cho nên, chủ đầu cơ dự án nắm bắt thời cơ này, đầu cơ mạnh vào khu thành phố to, đáp ứng dịch vụ cao cấp cho cuộc sống chất lượng cao sẽ hút người mua.

Thấu hiểu mong muốn của thị trường, nhà đầu cơ tiềm lực Novaland đã ra động thái thiết lập Aqua City trên khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, đem đến cho nhà đầu cơ công cụ sinh lời phải chăng nhấ.

Dẫn đầu phân khúc bất động sản cho thuê sinh lợi vững bền

Thống kê Báo cáo chuyên gia nước ngoài khiến việc tại TP Biên Hòa ngày nay lên tới 15.000 người. Chưa tính tới đội ngũ cần lao là cán bộ, công nhân, cần lao chất lượng cao trong nước. Đo dó nhu cầu nhà ở cao cấp trên địa bàn còn rất lớn bởi hiện cả TP Biên Hòa mới chỉ đáp ứng lượng nhỏ của các bạn cần thuê. Vì thế đây phát triển thành thời cơ vàng cho những dự án bất động sản tiềm năng như Aqua City. Sự xuất hiện của dự án tầm cỡ này sẽ kéo một lượng các bạn thuê căn hộ TPHCM  đổ về đây.

Những chuyên gia khẳng định, dự án khu đô thị Aqua City sẽ trở thành chọn lọc nhà ở cho thuê rất tiềm năng được giá và hút khách hiện giờ. Đặc trưng sở hữu chất lượng cao cấp, Dự án sở hữu ko gian sinh thái xanh xuất sắc đáp ứng nhu cầu của phân khúc thượng lưu, các chuyên gia trong và ngoài nước. Bởi vậy đầu cơ Aqua City chính là kênh đầu tư cho thuê sinh lời tiềm năng, tầm giá cho thuê cao, lợi nhuận ổn định cho nhà đầu cơ. Tới đây, quý vị đã có lời giải đáp cho mai sau Aqua City có thực thụ sinh lời hấp dẫn? Chúc quý vị đầu cơ thành công!

Liên hệ ngay tại đây trả lời những phương thức thanh toán và chiết khấu cao nhất.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933