Cuộc lột xác ngoạn mục BĐS phía Tây Bắc TPHCM

Cuộc lột xác ngoạn mục BĐS phía Tây Bắc TPHCM

Cuộc lột xác ngoạn mục BĐS phía Tây Bắc TPHCM sau những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư dần được đưa vào khai thác, đặc biệt là tuyến cao tốc HCM – Mộc Bài; hầm chui An Sương… đã khiến BĐS Tây Bắc TPHCM “lột xác” ngoạn mục. Hạ tầng khu vực đã chắp cánh cho thị trường BĐS Tây Bắc bay cao, cơ sở minh chứng chính là không ít tên tuổi thương hiệu lớn trong ngành bất động sản đã hiện diện tại khu vực này.

Cuộc “lột xác” ngoạn mục

Trong thời gian khoảng 5 năm qua, thị trường bất động sản TPHCM liên tục chứng kiến sự thay nhau dẫn dắt thị trường của khu Nam, khu Đông và vung ven đô. Tuy nhiên người ta thấy thị trường bất động sản Tây Bắc TPHCM dường như bị ngủ quên. Dù nó ẩn chứa nhiều tiềm năng không thua kém bất kỳ khu vực nào.

Tuy nhiên thời gian gần đây với định hướng phát triển lại của Thành phố cùng động lực từ hạ tầng, đặc biệt là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài thì thì thị trường BĐT Tây Bắc hút nhà đầu tư lớn và hứa hẹn sẽ tạo dựng một cuộc “lột xác” ngoạn mục trong thời gian gần tới đây.

Cuộc lột xác ngoạn mục BĐS phía Tây Bắc TPHCM

Hàng loạt ông lớn tranh thủ sự hiện diện của mình, cùng với công trình trọng điểm quốc gia khởi công

Hưng Thịnh Land, Novaland cũng xuất hiện trên thị trường bất động sản Tây Bắc cũng đang chứng tỏ ưu thế của khu vực này ngày càng rõ rệt.

Dự án Khu đô thị ĐH Quốc tế Việt Nam (Tân thới Nhì, Hóc Môn) với diện tích 925ha trong khu đô thị Tây Bắc. Cùng dự hiện diện của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như Đại lộ ven sông của Công ty TNHH Âu Lạc – Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu). Dự án này đang được kiến nghị đưa vào quy hoạch cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

Tuyến Đại lộ khởi đầu từ trung tâm TPHCM – Bạch Đằng (Quận 1) nối đến các quận huyện phía Tây Hóc môn, Củ Chi, quận 12, Gò Vấp. Đồng thời kết nối những vùng phát triển như Bến Cát, Bình Dương; Trảng Bàng, Tây Ninh; Đức Hòa, Long An. Giao thông thông suốt thuận lợi kết nối đi mọi khu vực, phá thế độc đáo của đường Xuyên Á (quốc lộ 22).

Vincity Củ Chi

Hạ tầng chắp cánh cho BĐS Tây Bắc với cú lột xác ngoạn mục

Dòng vốn của nhiều ông lớn đột ngột chuyển về khu đô thị Tây Bắc TPHCM có nguyên do của nó. Định hướng quy hoạch Thành phố đang dịch chuyển dần tư khu Nam sang khu Tây và Tây bắc là cơ sở vững chắc nhất để các ông lớn bất động sản dồn về đây đón đầu.

Trước đây khu Nam là hướng phát triển chính của thàn phố thì để ứng phó với thực trạng biến đổi khí hậu của nước ta, nước biển ngày càng dân cao trong thời gian gần đây gây ra hiện tượng ngập úng. Thành phố đã giao các ngành chức năng xem xét bổ sung quy hoạch đô thị về hướng Tây Bắc.

Hầm chui An Sương
Tiêu điểm hạ tầng giao thông là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài

Theo đó nhiều dự án hạ tầng giao thông được quy hoạch về đây, cao tốc TPHCM – Mộc Bài với chiều dài 53.5km, 4 làn xe tiêu chuẩn (đoạn từ Vành Đai 3 – TPHCM đến Trảng Bàng – Tây Ninh) và đoạn còn lại là 4 làn xe hạn chế. Tổng mức đầu tư dự án lên tới 10.688 tỷ đồng.

Cùng với cao tốc TPHCM – Mộc Bài là nút hầm chui An Sương nằm trên quốc lộ 22 đi Củ Chi kết nối tới Tây Ninh đã hoàn thiện và đi vào khai thác. Ngoài ra nhiều dự án giao thông trọng điểm khác trong khu vực chuẩn bị có kế hoạch mở rộng. Khi những dự án hạ tầng giao thông đồng loạt hoàn thiện đưa vào vận hành khai thác thì trở thành động lực mạnh mẽ, tạo cí hích lớn cho toàn đô thị Tây Bắc phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

cao tốc TPHCM – Mộc Bài

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ chứng kiến những đổi thay tại khu đô thị Tây Bắc, đây chính là cuộc “lột xác” ngoạn mục để nhà đầu tư nhận rõ tiềm năng của vùng đất này.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933