Cơn sốt đất nền Nhà đất vùng ven Hồ Chí Minh Long An

Tại Long An, theo thống kê dữ liệu trực tuyến của trang chuyên tìm kiếm google.com.vn đến tháng 6/2020, Long An dẫn đầu về lượt kiếm tìm đất nền tại miền Nam, trong ấy Đức Hòa, Cần Giuộc và Bến Lức là nơi được mua tìm phổ biến nhất.

Thực tế ghi nhận, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa luôn đón lượng khách tới xem đất rất nhiều vào những ngày cuối tuần. Các vị khách này đến chủ yếu từ TP.HCM và một số từ Long An, Bình Dương, Đồng Nai những nơi thị trường đang dần hết nóng. Văn phòng giao dịch đất đai của huyện luôn trong tình trạng quá chuyên chở hồ sơ, ngày thường nhật kết nạp trên 100 khách hàng.

Giữa khi thị trường bất động sản TP.HCM thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng, rộng rãi dự án bị đóng băng do pháp lý thì bất động sản tại vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An phát triển thành sôi động.

Một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ: Đức Hòa có lợi thế giáp ranh TP.HCM có đa dạng công trình liên lạc quan trọng của vùng, hưởng lợi từ việc phát triển tỉnh thành vệ tinh TP.HCM theo đề án quy hoạch của thành phố.

Đức Hòa là trọng điểm của tỉnh Long An, kết nối nhiều tuyến đường vào TP.HCM buộc nên sẽ được đa dạng tập đoàn, siêu thị lớn đổ tiền đầu tư. Hiện toàn huyện với hơn 20 khu công nghiệp to nhỏ và cụm công nghiệp, lôi kéo phổ biến vốn đầu tư nước không tính như Khu công nghiệp Hải Sơn, Khu công nghiệp PE City Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp An Hạ,… cộng mang lực lượng lao động đông đảo mang nhu cầu tậu hoặc thuê nhà ở, sẽ vô cùng tiềm năng ví như đầu tư tại đây.

Trong tương lai, con số này sẽ còn tăng lên do quỹ đất thành phố TPHCM còn ít, xu hướng dịch chuyển khu công nghiệp và nên lao sang vùng ven sẽ tăng buộc phải những vùng ven giáp có Hồ Chí Minh hưởng lợi đa dạng nhất nhứ đất Củ Chi là tỉnh thành vệ tinh Hồ Chí Minh, anh cho biết thêm.

Giai đoạn cuối năm 2020 và năm 2021, thị trường bất động sản Long An nhắc chung và Đức Hòa nói riêng sẽ đón nhận đa dạng dự án đầu tư về hạ tầng cơ sở, công nghiệp và nhà đất của những tập đoàn lớn (Vingroup, Nam Long, FLC,…) hứa hẹn hứa hứa hẹn hứa hẹn sẽ còn sôi động hơn nữa. Đặc biệt, gần đây huyện Đức Hòa cũng đã được ưng chuẩn là khu thành thị cái 4 nằm trong chiến lược vững mạnh trọng tâm của tỉnh.

Giá đất nền tại Long An so sở hữu các thức giấc giáp TP.HCM khác còn siêu rẻ, quỹ đất sạch dù cho đã nhận đa dạng đợt nâng cao giá nóng. Trước năm 2017, giá nhà đất huyện Đức Hòa chỉ khoảng 5 – 6 triệu/m2 những thời điểm sốt giá lên 10 – 12 triệu/m2. Năm 2019, một số điểm thu hút sự sử dụng rộng rãi đã đạt 16 – 18 triệu/m2 chỉ kém chi phí của TPHCM và Bình Dương. Nhưng theo rộng rãi chuyên gia nhận định, giá tiền này chỉ là ảo, không phản ánh đúng nhu cầu thực tại những nhà đầu tu buộc phải thận trọng để tránh dự án ma và hiện tượng chộp giật khách hàng.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933