Các ông lớn nhập cuộc BĐS Củ Chi ra sao

Các ông lớn nhập cuộc BĐS Củ Chi ra sao

Các ông lớn nhập cuộc BĐS Củ Chi ra sao ? Củ Chi nằm trong Khu đô thị Tây Bắc được quy hoạch với quỹ đất sạch dồi dào cùng những đầu tư bài bản hạ tầng giao thông huyết mạch đã đẩy giá trị tiềm năng khu vực lên cao. Do đó các nhà đầu tư ngày càng chú trọng và các “ông lớn” đã nhìn ra tiềm năng đô thị vệ tinh mới của TPHCM tại vùng đất này.

Hiện thị trường bất động sản nội đô TPHCM ghi nhận nguồn cung khan hiếm nên các nhà đầu tư buộc phải dịch chuyển ra vùng ven. Đặc biệt Thành phố ra chủ trương siết cấp phép dự án bất động sản mới trong vùng trung tâm nhằm mở rộng vùng giãn dân do đso các doanh nghiệp đã chuyển ra vùng ngoại thành săn tìm đất lập dự án.

BĐS Củ Chi trở thành điểm sáng mới

Các ông lớn nhập cuộc BĐS Củ Chi ra sao

Với xu hướng dịch chuyển ra vùng ven, Củ Chi đang ngày càng chứng tỏ ưu thế điểm sáng mới trên thị trường bất động sản với nhiều lợi thế hiện hữu. Vị trí đắc địa vùng cửa ngõ Tây Bắc và cách trung tâm không quá xa cùng lợi thế sông Sài Gòn bao quanh đã tạo nên những giá trị vượt trội cho khu vực. Cùng với đó là hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư bài bản và gấp rút hoàn thiện đã ngày càng tạo sức hút mạnh mẽ của vùng đất này với những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược sâu rộng.

Hạ tầng Củ Chi nổi bật với dự án cao tốc TPHCM –  Mộc Bài. Đây là cao tốc liên vùng được đầu tư bài bản giai đoạn 1 lên đến 10.000 tỷ đồng. Tuyến giao thông huyết mạch này vô cùng quan trọng để tạo đà phát triển kinh tế giao thương mạnh mẽ cho toàn khu Tây Bắc; kết nối các khu vực Campuchia – tây Ninh – Củ Chi – Hóc Mông và tới trung tâm TPHCM.

Trục Vành Đai 3, 4 gấp rút đẩy nhanh tiến độ cũng tạo ra liên kết TPHCM với các tỉnh kế cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Ngoài những dự án lớn, nhiều dự án cải tạo, mở rộng, nâng cấp trục chính giao thông trên địa bàn Củ Chi như tỉnh lộ 6, 7, 8, 9; hương lộ 1, 2, 3, 4, 5, 6 được đồng bộ với tiêu chuẩn đường đô thị như vỉa hè thoáng rộng, đày đủ hạ tầng đèn đường, thoát nước, cây xanh…

Các ông lớn nhập cuộc thị trường Củ Chi

Tập đoàn Tuần Châu đã gia nhập Củ Chi với dự án “thành phố mới” có quy mô 15.000ha. Nơi được kỳ vọng sẽ được nâng tầm như Phú Mũ Hưng thứ hai của TPHCM. Tập đoàn đã đầu tư hệ thống giao thông ven sông Sài Gòn tạo sự kết nối thông suốt tiện lợi từ Củ Chi đến trung tâm Quận 1.

Các ông lớn nhập cuộc BĐS Củ Chi ra sao

Cùng với đó không thể không kể đến sự góp mặt của “ông lớn” Vingroup trên địa bàn Củ Chi. dự án Vinhomes Củ Chi diện tích 6.100ha quy hoạch thành tổ hợp phức hợp đầy đủ dịch vụ thương mại, giải trí, văn hóa, y tế, giáo dục, thể thao nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

Dự án công viên Sài gòn Safari trên quỹ đất 456ha được thiết lập và tái khởi đọng khu tái định cư Safari. Dự án được đánh giá là công viên giải trí kết hợp nghỉ dưỡng lớn hàng đầu khu vực Tây Bắc.

Các ông lớn nhập cuộc BĐS Củ Chi ra sao

Ngoài ra còn nhiều các tập đoàn lớn nhỏ như Hưng Thịnh Land, Thanh Hùng… tham gia thị trường với nhiều dự án phân khúc khác nhau đã làm dậy sóng thị trường bất động sản Củ Chi. Nhờ đó nâng cao giá trị và tiềm năng vùng đất này dần hé lộ, tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư đổ dồn nguồn vốn chảy về thị trường bất động sản khu vực.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933