Bất động sản Tây Ninh có còn tiềm năng tăng giá

Bất động sản Tây Ninh có còn tiềm năng tăng giá hay không, vùng đất tiềm năng vừa thức giấc mới được các nhà đầu tư khai phá. Do đó dựa và những biến động thực tế trên thị trường cho thấy Tây Ninh bất động sản Tây Ninh hoàn toàn còn nhiều tiềm năng tăng giá. Đây chính là “mỏ vàng” để các nhà đầu tư khai thác trong năm 2020 và những năm tới đây. Tại thị trường bất động sản phía Nam, TPHCM ghi nhận nguồn cùng khan hiếm cùng thực trạng “quá tải” dân số đè nặng lên áp lực hạ tầng. Do đó cả nhà đầu tư và người dân có nhu cầu an cư đều đang có xu hướng dịch chuyển ra vùng ven. Cùng Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh đang chứng tỏ nhiều tiềm năng vượt trội hút nhà đầu tư.

Bất động sản Tây Ninh có còn tiềm năng tăng giá

Ghi nhận thị trường bất động sản Tây Ninh năm 2019 so với cách đây chừng 3 nâm cho thấy, giá đất đã tăng cao từ 18-22%. Mức giá này được dự đoán không ngừng tăng trong năm 2020 và những năm tiếp theo khi nhiều dấu hiệu khả quan thể hiện trên thị trường. Mức tăng sẽ lên tới 25% và đặc biệt tại những vùng trung tâm thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành dự đoán còn cao hơn thế.

Cơ sở để các chuyên gia nhận định giá đất Tây Ninh tiếp tục tăng đó chính là các nhà đầu tư đang đổ dồn nguồn vốn về Tây Ninh khiến nguồn đất khan hiếm. Nguồn cầu cao khiến giá đẩy lên cao là quy luật tất yếu của thị trường. Cùng với đó là nhiều dự án lớn nhỏ xuất hiện với mật độ dày hơn trên địa bàn Tây Ninh chính là động lực để bất động sản Tây Ninh nâng cao giá trị và giá bán.

Nhiều “ông lớn” nhập cuộc

Khi bất động sản nội đô TPHCM không còn sức hấp dẫn thì các “ông lớn” buộc phải dịch chuyển ra vunfgv en tìm nguồn đất mới. Những vùng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Tây Ninh chính là mảnh đất màu mỡ giàu tiềm năng được nhiều “ông lớn” nhắm đến và nhập cuộc khi nhận ra giá trị tiềm năng đích thực của mảnh đất này. Nhiều “ông lớn” như Vingroup, Âu Lạc Tuần Châu, Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam… đều định vị cho mình những dự án trên địa bàn này.

Chính sự nhập cuộc của các đại gia bất động sản kỳ vọng sẽ là đồn bẩy để bất động sản Tây Ninh bứt phá sôi động trên thị trường. Diện mạo Tây Ninh sẽ thay đổi, những mảnh đất ngôi nhà hiện hữu bình thường hiện tại sẽ nâng tầm giá trị gấp bội khi những dự án được thiết lập đi vào vận hành.

Nhiều phân khúc đất nâng giá trị

Giá trị đất Tây Ninh nâng cao không chỉ ở những khu vực trung tâm thành phố, thị trấn, thị xã. Đất phường, xã cũng được dự đoán sẽ có nhiều khả năng tăng giá cao hơn gấp nhiều lần hiện tại. Đất nông nghiệp, đất vườn cũng sẽ được nhiều nhà đầu tư đổ vốn về trong thời gian tới đây. Nhiều khu vực tiềm năng vượt trội như đất các khu vực Phường 2, phường Hiệp Ninh, xã Thạnh Tân…

Đặc biệt, đất thổ cư không chỉ tạo cơn sốt mạnh mẽ trong năm 2020 mà phân khúc đất vườn, đất rẫy cũng tăng cao. Chính bởi sức hút khiến nhà đầu tư đổ vốn về ồ ạt đã đẩy giá tăng cao.

Riêng với đất vườn có mức giá tăng cao chóng mặt, so với thời điểm cách đây 2 năm thì đất vườn tăng 20% và chưa dừng lại ở đó, mức tăng vẫn còn tiếp tục.

Với sự sôi động trên thị trường bất động sản Tây Ninh, tiềm năng tăng giá đất khu vực này đã bộc lộ rõ. Đây chính là thời cơ cho những nhà đầu tư thức thời có tầm nhìn chiến lược dài lâu sở hữu đất Tây Ninh 600 triệu thời điểm này.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933