Bất động sản Tây Bắc Củ Chi kênh đầu tư sinh lời bền vững

Bất động sản Tây Bắc Củ Chi còn nhiều dư địa phát triển và hứa hẹn trở thành kênh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Nhận định của các chuyên gia trong vài năm tới, giá bất động sản nơi đây tăng cao gấp vài chục lần và tầm nhìn dài hạn hơn 10 năm tới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi sẽ trở thành một “Singapore” hiện đại, sầm uất của TPHCM cũng như tại Việt Nam.

Lợi thế của vùng đất tiềm năng Tây Bắc huyện Củ Chi

Khu Tây Bắc Củ Chi được đánh giá là vùng đất có địa thế cao, ổn định nên nhà đầu tư và người mua xây dựng không tốn kém chi phí gia cố nền móng. Do đó với những người có nhu cầu nhà ở thực, nhà đất khu vực này rất phù hợp. So với nhiều khu vực tại TPHCM đang chịu tác động từ biến đổi khí hậu gây hiện tượng ngập úng thì khu Tây Bắc đang chiếm nhiều ưu thế.

Cùng với đó hiện giao thông khu vực cũng thuận tiện với nhiều trục huyết mạch chạy qua như tuyến đường Xuyên Á, Tỉnh lộ 8, nhờ đó kết nối thuận tiện tới các tỉnh miền Tây. Từ Củ Chi kết nối tới các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết… dễ dàng.

Dân số TP hồ Chí Minh tăng cơ học

Số liệu nghiên cứu từ viện nghiên cứu thành phố dự kiến đến năm 2025, dân số TPHCM sẽ là 15-17 triệu người và chủ yếu là dân số tăng cơ học. Trong đó dự kiến có tới 2 triệu người đổ về địa bàn Củ Chi sinh sống và làm việc.

Dự kiến cũng sẽ có 30 trường Đạo học dời vè địa bàn Củ Chi, mỗi trường sẽ sử dụng chừng 10-30ha đất. Đồng thời dự kiến có chừng 30 bệnh viện quy mô lớn nhỏ sẽ thiết lập cơ sở mới trên địa bàn. Củ Chi đang lợi thế về quỹ đất “sạch” đủ đáp ứng những nhu cầu này.

Nhiều khu vui chơi, giải trí tầm cỡ quốc tế đang dần hình thành. Khu đô thị Tây Bắc diện tích 6.000ha đang triển khai. Công viên Quốc tế Tân Phú Trung 300ha; Làng ĐH Quốc Tế 1.000ha cũng trên địa bàn Tân Phú trung; Thảo Cầm Viên trên quỹ đất 500ha tại An Nhơn Tây… Hàng loạt các nhà hàng, khách sạn mọc lên dần thay đổi diện mạo khu vực, hút nhà đầu tư kinh doanh đa lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

Hạ tầng hút nhà đầu tư đổ tiền vào thị trường đất khu Tây Bắc huyện Củ Chi

Hạ tầng quy hoạch đầu tư bài bản là một lợi thế vượt trội thúc đẩy bất động sản Tây Bắc Củ Chi hút nhà đầu tư. Nhiều dự án giao thông trọng điểm được đầu tư như.

Tuyến đường Xuyên Á khởi công mở rộng 120m, đoạn ngã tư An Sương về ngãn năm Củ Chi dài 20km với tổng vốn đầu tư lên đến 300 triệu đô la Mỹ.

Tỉnh lộ 15 đoạn từ Hội chợ Quang Trung qua địa bàn huyện Hóc Môn tới nhã tư Tân Quy, khởi công mở rộng 40m.

Tuyến Tỉnh lộ 9 đã thông suốt từ Hóc Môn tới Củ Chi.

Tuyến đường ngầm Metro từ Củ Chi kết nối Tham Lương đến Bến Thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm TPHCM chỉ 15p.

Mở rộng tỉnh lộ 10 từ Bình Tân tới Đức Hòa, Đức Huệ, Long An.

Nền chí vì thế Bất động sản Tây Bắc Củ Chi kênh đầu tư sinh lời bền vững

Với nhiều tiềm năng vượt trội, không ít các nhà đầu tư bất động sản đã đổ vể khu Tây Bắc sở hữu đất bởi giá rẻ, nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư bài bản. Nơi đây không gian sống và môi trường sống trong lành, mảng xanh thiên nhiên thoáng rộng và quan trọng hơn cả là kết nối tời trung tâm TPHCM vô cùng dễ dàng.

Đại diện Hiệp hội bất động sản nhận định, TPHCM hiện đang phải đối diện với quỹ đất khan hiếm, hạ tầng khó giải quyết nên đất nền và dự án ở nội đô thành phố đã không còn sức hấp dẫn nhà đầu tư. Trong khi đó khu Tây Bắc Củ Chi với nhiều lợi thế tiềm năng sẵn có cùng quy hoạch ổn định đang trở thành lựa chọn hàng đầu, là điểm đầu tư an toàn, hấp dẫn, sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư bất động sản.

TIN NHANH NHÀ ĐẤT VÙNG VEN TIẾP GIÁP HỒ CHÍ MINH

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933