Bất động sản Long An xuất hiện hàng loạt siêu dự án mới

Với hàng loạt dự án được khai triển sau giai đoạn bất động vì dịch Covid-19, thị trường bất động sản phía Nam và cụ thể là Long An đang dần phục hồi trở lại

Thị trường bất động sản tại các vùng ven TPHCM đang nâng cao trưởng nhanh chóng trong các năm sắp đây. Tiêu biểu như là Long An sở hữu việc đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đã lôi kéo hàng loạt dự án khu công nghiệp, đô thị.

Các dự án mới liên tục khởi động

Khác có những thị trường bất động sản ven TPHCM khác như Bình Dương, Đồng Nai đều đã qua công đoạn tăng trưởng nóng thì Long An đang được các nhà đầu tư đặc thù chú ý bởi giá đất còn rẻ, lượng người ở chưa tương hợp có tiềm năng. Các dự án công nghiệp, nhà ở tại Long An trong nhiều năm qua luôn tăng về cả số lượng, chất lượng và quy mô.

Người đại diện nhà hàng CP Địa ốc Thắng Lợi cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị mở bán quá trình hai cho dự án ở Long An đón xu thế dòng tiền sau dịch” lúc được hỏi về dự án Youngtown Tây Bắc Sài Gòn tại huyện Đức Hòa – dự án chuyên về đất nền và nhà phố đang trong công đoạn hoàn thiện.

Trong tháng 5 vừa qua, Công ty CP đầu tư Tân Thành Long An và Công ty TNHH Quản lý khu công nghiệp sáng tạo Việt Nam vừa khởi công dự án khu công nghiệp và thành thị Việt Pháp tại huyện Thủ Thừa mang diện tích hơn 1.800ha hứa hẹn sẽ mang lại gương mặt mới cho địa phương.

Cũng cộng thời điểm đó, Công ty CP Đầu tư và phát triển Minh Đức L.A khởi công khu công nghiệp Đức Hòa III – SLICO dung tích 195,79ha tại huyện Đức Hòa, đây là dự án nằm trong chuỗi dự án trước đấy gồm SLICO I và II của công ty.

Cùng có đó là những dự án tạm thời hoãn vì dịch Covid-19 nay cũng trở lại hoạt động nhộn nhịp nhằm hoàn thành kịp tiến độ xây dựng. Các ông lớn cũng đang đề xuất chọn hiểu với UBND tỉnh giấc để khai triển thêm những dự án trong thời kì tới. Điều này giúp cho thị trường bất động sản Long An chóng vánh phục hồi, dự kiến 6 tháng cuối năm 2020 nâng cao trưởng trở lại như dịp tết Nguyên Đán.

Vẫn chưa đích thực là thời khắc nóng

“Các dự án mới liên tiếp khởi công hướng sự lưu ý của nhà đầu tư, tuy nhiên người mua cốt tử thăm dò, sắm hiểu thị trường chứ chưa thực sự xuống tiền” – Ông Phan Công Chánh, chuyên gia bất động sản chia sẻ.

Ông cũng cho biết thêm, nhà đầu tư sắm hiểu thị trường ở tỉnh và cả thị thành ngoài ra điều này còn phụ thuộc vào năng lực tài chính và nhu cầu của nhà đầu tư. Với nhà đầu tư từng thu thắng to từ thị trường thức giấc thì thế tất họ sẽ quay lại.

“Tuy nhiên, nhà đầu tư còn siêu thận trọng, thị trường chưa thể phục hồi nhanh được. Theo tôi, cần tới giai đoạn cuối năm 2020 chúng ta mới thấy sự sôi động trở lại” – ông Chánh nói.

Theo ông Nguyễn Hoàng Việt, Chủ tịch HĐQT Son Viet Property JSC – Đơn vị vững mạnh và sản xuất bất động sản, thì Long An chỉ bí quyết trọng điểm quận 1 (TPHCM) khoảng 30 km, người tậu sở hữu thể mang các căn nhà phố đầy đủ luôn thể nghi mang tầm giá chỉ bằng căn hộ chung cư 1-2 phòng ngủ tại quận 9 hoặc huyện Bình Chánh. Các dự án tại Long An cũng đã được trang bị toàn bộ luôn thể nghi sinh hoạt như phòng tập, bể bơi, công viên, nhà trẻ, trường học,… Thêm vào đấy là không gian sống thoáng, sạch, xanh, cư dân cũng đã dần ổn định. Đây sẽ là lựa mua đáng giá hơn nhiều, đặc thù mang người tài chính còn eo hẹp.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933