Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc có gì tiềm năng mà trở thành cơ hội không thể bỏ qua với các nhà đầu tư? Đó chính là nhờ hệ thống hạ tầng trọng điểm đã đi vào khai thác như Hầm chu An Sương thông xe cùng nhiều dự án mới triển khai chính là triển vọng lớn cho ngành bất động sản Tây Bắc TPHCM.

Tâm điểm mới của thị trường BĐS TPHCM khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM – Ông Lê Hoàng Châu nhận định khu Tây Bắc hiện đang là phân khu có tiềm năng phát triển bậc nhất trên thị trường bất động sản TPHCM. Cơ sở để khẳng định nhận định này chính bởi lợi thế hạ tầng giao thông của khu vực đang dần hoàn thiện và ưu thế về một vùng đất trù phú có quỹ đất rộng lớn.

Cùng với đó là chính sách quy hoạch của thành phố đang ưu tiên hướng doanh nghiệp về đây đầu tư. Tuy nhiên trước đó nhiều doanh nghiệp còn bỏ ngỏ vì chưa nhận ra tiềm năng giá trị đích thực. Khi các ông lớn vào cuộc, đồng loạt các doanh nghiệp nhận ra giá trị đổ về thị trường này thì bất động sản Tây Bắc chính là tâm điểm mới của thị trường BĐS TPHCM.

Lợi thế hạ tầng khẳng định tiềm năng bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Lợi thế to lớn nữa phải kể đến của khu Tây Bắc chính là vùng đất với sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, phong phú đã tạo nên bầu không khí trong lành, nét hài hòa của thiên nhiên. Nơi đây sẽ được hình thành như “lá phổi xanh của thành phố.

Tiện ích tại khu Tây Bắc khá đủ đầy với chuỗi các siêu thị, khu vui chơi, hệ thống trường Đại học, trường quốc tế… hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo mới vượt trội cho khu vực.

Điểm ngắm thu hút nhiều ông lớn đỗ tiền vào khu đô thị Tây Bắc

Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Giám đốc Trung tâm thông tin Quy hoạch (Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM) – ông Huỳnh Xuân Thụ chia sẻ, quy hoạch TPHCM đưa ra với Khu đô thị Tây Bắc đã rất rõ rệt và đang đẩy nhanh quyết liệt thực hiện. Mục tiêu hình thành khu đô thị động lực phát triển cho toàn khu vực giáp ranh như các vùng thuộc Long An, Tây Ninh.

Cùng với quy hoạch là sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương từ nông nghiệp sang đô thị dịch vụ công nghiệp. Quỹ đất theo đó sử dụng hiệu quả hơn hiện hữu, đời sống người dân cải thiện qua cơ cấu kinh tế dịch chuyển. Nhờ đó tạo thêm công ăn việc làm cùng mở rộng quỹ đất vùng ngoại vi thành phố. Nhờ đó giảm áp lực dân số nội đô cùng những quá tải về hạ tầng, giao thông và môi trường đô thị.

Vị trí tam giác vàng cửa ngỏ huyết mạch tây bắc sài gòn

Nằm trong vùng cửa ngỏ giao thông huyết mạch tiến vào trung tâm thành phố, cách trung tâm TPHCM chỉ 30km nên khu Tây Bắc là cầu nối trung chuyển với nhiều trục giao thông huyết mạch như: Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22) nối trung tâm TPHCM – Tây Ninh (Cửa khẩu Mộc Bài – Campuchia); Tỉnh lộ 8 nối TPHCM – Bình Dương – Long An.

Bất động sản Khu đô thị Tây Bắc cơ hội không thể bỏ qua

Đặc biệt với định hướng khu đô thị Tây Bắc tương lai sẽ trở thành khu vực hút dân cư mạnh mẽ khi các doanh nghiệp về đây đầu tư. Nhờ đó tạo ra việc làm sôi động và mức tăng trưởng kinh tế vượt trội với các ngành dịch vụ, công nghiệp. Kinh tế đô thị sẽ phát triển theo mô hình đa năng, tổng hợp.

Hiện khu đô thị Tây Bắc đang trở thành điểm ngắm của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản. Hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trên thị trường địa ốc đã có mặt tại vùng đất này như chuỗi dự án chung cư 8X của Hung Thịnh Land; Chuỗi đô thị hàng chục ha của Tập đoàn Trần Anh; Cát Tường Group; Nhà ở xã hội Hoàng Quân… Đáng chú ý chính là những đại gia địa ốc nhưu Him Lam, Novaland cũng đang đổ về đây săn lùng quỹ đất nhằm thiết lập các dự án mới.

Block "cta-lien-he-voi-chung-toi" not found

.
.
.
.
0932723933